เช็คสเปียร์ หวังทีมสอย อิเฮียนาโซ่ ได้สำเร็จ

ข่าวฟุตบอล

เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้จัดการทีมคนเก่งของ เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังในศึกใหญ่ของอังกฤษ รับว่าเขาคาดหวังอย่างสูงว่า ทีมของเขาจะปิดดีลนักเตะเป้าหมายที่ต้องการได้สำเร็จ โดยนักเตะที่เขาคาดหวังให้มาทำงานร่วมกันคือ เคเลซี่ อิเฮียนาโซ่ กองหน้าอนาคตไกล ซึ่งตอนนี้มีข่าวว่าพร้อมจะชิ่งหนี แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือ เรือใบสีฟ้า เพื่อหาโอกาสลงสนามมากขึ้น ก่อนจะมีประเด็นร่วมกับ จิ้งจอกสยาม ในเวลาต่อมา

เดอะ ฟ็อกซ์ มีข่าวร่วมกับ อิเฮียนาโซ่ มาได้สักพักใหญ่ๆ และถือว่าเป็นสโมสรที่พร้อมจะเปิดประตูต้อนรับนักเตะรายนี้ไปเสริมทัพด้วยกันมากที่สุด ก่อนจะมีข่าวรายงานออกมาว่าเป็นทีมที่เพิ่งเปิดประเด็นร่วมกับทีมต้นสังกัดของ อิเฮียนาโซ่ ไป โดยงานนี้แม้ว่าจะมีการพูดคุย แต่ยังไม่ได้ข้อสรุปใดๆ ทั้งนั้น ก่อน เช็คสเปียร์ จะออกโรงยืนยันว่าสำหรับเรื่องนี้ เขาคาดหวังเสมอว่าทีมของเขาจะปิดดีลนักเตะโดยเร็วที่สุดให้ได้

“เราคาดหวังให้ดีลครั้งนี้จบลงโดยเร็วที่สุด ผมต้องการทำงานร่วมกับเขาแล้วในเวลานี้ ซึ่งตอนนี้หลายสิ่งหลายอย่างที่ออกมามันช้ามาก แต่เราก็พร้อมจะลุยเต็มที่เพื่อให้นักเตะมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมเรา ตอนนี้แม้ว่าเราจะยืนยันว่าเราสนใจเขา และเพิ่งคุยกับต้นสังกัดของเขา เพื่อหาทางดึงเขามาทำงานร่วมกัน แต่สิ่งที่เราต้องรอดูกันต่อไปคือ ดีลครั้งนี้จะลงตัวได้เมื่อไหร่กันแน่ และเขาจะย้ายมาทำงานร่วมกันเราได้จริงหรือไม่”

 

มอนเตลล่า ลั่นไม่ดีแน่ หาก มิลาน ยังชวดตั๋ว ชปล.

ข่าวฟุตบอล

วินเซนโซ่ มอนเตลล่า ผู้จัดการทีมคนเก่งของ เอซี มิลาน ทีมดังในศึกใหญ่ของ อิตาลี ออกโรงย้ำว่า ฤดูกาลหน้าทุกคนในทีมต้องเดินหน้างัดฟอร์มดีของตัวเองออกมาเท่านั้น เพื่อโอกาสไปลุยศึกใหญ่ในยุโรปอย่าง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ให้ได้ ก่อนจะเผยว่าไม่ดีแน่หากฤดูกาลต่อไป ทีมของเขายังคงพลาดโอกาสไปลุยศึกดังกล่าวเหมือนเดิม แต่รับว่าตอนนี้เขาพอใจผลฝีเท้าของนักเตะทุกคนไม่น้อย

ปีศาจแดง-ดำ ไม่มีโอกาสไปทัวร์ยุโรปร่วมกับทีมอื่นมาตั้งแต่ฤดูกาล 2013-2014 ยาวมาถึงตอนนี้ หลังจากมีผลงานไม่เข้าตามาโดยตลอด ก่อนจะกลับมามีผลงานดีอีกครั้งแต่ไม่สามารถไปตะลุยเกมการแข่งขันชิงถ้วยบิ๊กเอียร์เหมือนเคย แต่ดีว่าพวกเขามีสิทธิ์ไปเล่นในรายการยูโร ป้า ลีก อีกครั้ง และครั้งนี้ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเอาจริงเอาจังกับทุกเกมการแข่งขันมากขึ้น ก่อน มอนเตลล่า จะย้ำว่าเป้าหมายของเขาคือ การพาทีมจบอันดับที่ดีที่สุดในตารางและทุกรายการให้ได้

“เราเดินมาไกลมากและเราคาดหวังอย่างมากว่าฤดูกาลต่อไป เราจะเป็นทีมที่ได้ตั๋วยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกมาวางไว้ในมือ และหลังจากนี้ผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ผมจะเร้าทุกคนในทีมให้งัดฟอร์มดีของตัวเองออกมา ซึ่งทุกคนในทีมรู้ดีว่าเป้าหมายของเราในฤดูกาลหน้าคืออะไร ดังนั้นผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่เราทุกคน จะต้องเดินหน้างัดฟอร์มดีของตัวเองออกมา เพื่อไปลุยในศึกชิงถ้วยหูใหญ่อีกครั้ง”