รักษา pneumonic – 7 ลดโรคปอดบวม

ธรรมชาติอักเสบปอดควรพยายามที่จะเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันเพื่อป้องกันการติดเชื้อจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิด รักษาธรรมชาติที่สามารถช่วยบรรเทาอาการไอหายใจลำบากมีไข้อ่อนเพลียและปอด รวมได้อย่างปลอดภัยด้วยยาทั่วไปหากมีความจำเป็น นี่เจ็ดวิธีในการต่อสู้กับโรคปอดบวม

1 – พักผ่อนกายของคุณ

มีความสำคัญในส่วนที่เหลือร่างกายถ้าติดเชื้อ จะแนะนำให้หลีกเลี่ยงการไปโรงเรียนวิทยาลัยหรือการทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าร่างกายได้รับส่วนที่จำเป็น

มันควรจะมุ่งเป้าไปที่ 8-10 ชั่วโมงลึกนอนหลับอย่างต่อเนื่องตลอดคืน วันเต็มยังเป็นประโยชน์ บางคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กอยากที่จะนอนหลับ ก็ดี เพียงแค่ฟังให้กับร่างกายและการนอนหลับของคุณเท่าที่คุณต้องการ ในระหว่างการนอนหลับลึกร่างกายของคุณผลิตฮอร์โมนการเจริญเติบโต – การซ่อมแซมร่างกายฮอร์โมน คุณภาพของการนอนหลับเป็นหนึ่งในโรคปอดบวมธรรมชาติที่ดีที่สุด

2 – ดื่มน้ำมาก
ในการต่อสู้กับการติดเชื้อ
ของเหลวมากที่คุณต้องให้ความชุ่มชื้นร่างกายของคุณ มันมีจุดมุ่งหมายที่จะดื่ม 2-3 ลิตรต่อวันเครื่องดื่มร้อนซิตริกยิ่งชา, ซุปเนื้อผักคั้นสดหรือน้ำบริสุทธิ์ โปรดหลีกเลี่ยงชากาแฟเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และน้ำอัดลมซึ่งสามารถทำหน้าที่เป็นยาขับปัสสาวะและยากดภูมิคุ้มกัน ในปริมาณที่เหมาะสมของการดื่มเป็นส่วนสำคัญของการรักษาของโรคปอดบวม

3 – ตรงกิน

วิธีการรักษาประกอบด้วยสมุนไพรสดผลไม้คาร์โบไฮเดรตต่ำโปรตีนที่มีคุณภาพสูงและไขมันที่ดีต่อสุขภาพและน้ำมัน โปรตีนมีบทบาทสำคัญในระบบภูมิคุ้มกันของคุณและสามารถจะแห้งสีแดงเนื้อ, ไก่, ปลาไข่ถั่วเมล็ดพืชและพืชตระกูลถั่ว มังสวิรัติอาจต้องใช้ rizsproteinre ถั่วเหลืองผงโปรตีนหรือภายใต้การก่อสร้าง หลีกเลี่ยงอาหารใด ๆ ในระหว่างการรักษาของโรคปอดบวมซึ่งสามารถทำให้เกิดการอักเสบเยื่อเมือกและระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ อาหารเหล่านี้มีน้ำตาลแป้งสีขาวนมและผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป

4 – รับสารอาหารที่เหมาะสม

อาหารเสริมที่มีบทบาทสำคัญในการรักษาของโรคปอดบวมที่มีประสิทธิภาพ พวกเขาสามารถช่วยในการเพิ่มภูมิคุ้มกันซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสียหายมากขึ้นได้อย่างรวดเร็วและความรู้สึก สารอาหารที่สำคัญมากที่สุด ได้แก่ วิตามิน C, วิตามินเอ, สังกะสี, ซีลีเนียม, B-ซับซ้อนและกรดไขมันที่จำเป็น

5 – เพิ่มบางอาหารเพื่อสุขภาพ

มีสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพมากที่สามารถช่วยในการบริหารจัดการของโรคปอดบวมธรรมชาติที่มี สำหรับเด็ก Echinacea สมุนไพรเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี สำหรับผู้ใหญ่พืชสมุนไพรเช่นสารสกัดจากใบมะกอกกระเทียมและตาตุ่มที่ยอดเยี่ยม

6 – นึ่ง

เพื่อลดความแออัดและไอออร่าที่ทรงคุณค่า เพียงแค่คลุมศีรษะของคุณด้วยผ้าขนหนูและสูดดมไอน้ำที่ลำไส้นึ่ง บางน้ำมันหอมระเหยเช่นยูคาลาเวนเดอร์หรือชาต้นไม้อาจปอดบวมเพิ่มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

7 – การรักษาความร้อนในพื้นที่

ประยุกต์ใช้ความร้อนที่ทำให้ปอดน่ารำคาญและส่งเสริมการรักษาของหน้าอกและลำคอ

วางถุงร้อนขวดน้ำร้อนหรือพื้นที่สักหลาดร้อนของหน้าอกและลำคอ อีกวิธีหนึ่งคือพื้นที่เหล่านี้อาบน้ำร้อนหรือห้องอาบน้ำสามารถช่วย

หากคุณหรือคนที่คุณรักเป็นทุกข์จากการติดเชื้อที่น่ารังเกียจนี้คุณสามารถทำมากของการรักษาธรรมชาติ การรักษาธรรมชาติของโรคปอดบวมได้อย่างรวดเร็วบรรเทาอาการปวดในความไม่สะดวกและความแออัดและสามารถกลับมาได้อย่างรวดเร็ว

Source by Elizabeth Noble

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *