ส่วนผสมในน้ำประปา – เจ็ดส่วนผสมที่ดีและไม่ดีในน้ำประปา

ส่วนผสมในน้ำประปาวันนี้หลาย ๆ คนสนุกกังวลทั่วทุกมุมโลก ตอนนี้เราจะเห็นว่าคนที่อยู่ในสุขภาพอินทรีย์และธรรมชาติที่มีความสนใจมีแนวโน้มมาก มันไม่น่าแปลกใจที่ผู้คนต้องการที่จะรู้ว่าองค์ประกอบของน้ำประปา? ในบทความนี้คุณทำความคุ้นเคยกับส่วนผสมซึ่งเป็นส่วนใหญ่ของคนที่อยู่ในน้ำ

เข้าถึงที่ดีในการดื่มน้ำ

1 โซเดียมจะถูกเพิ่มลงไปในน้ำในบางสถานที่จะอ่อนตัวลงน้ำ แน่นอนบางครั้งน้ำsótartályokbólใต้พื้นดิน ในร่างกายของสารอาหารที่จำเป็นที่ใช้โดยร่างกาย โซเดียมส่วนเกินอาจทำให้เกิดความดันโลหิตสูงในร่างกาย ดังนั้นถ้าน้ำมีโซเดียมสูงและมีความดันโลหิตสูง, การพิจารณาโดยทางเลือก

ทั้งสองทั่วไปผูกนมแคลเซียม ผู้ใหญ่ต้องไม่น้อยกว่า 1000-1200 มิลลิกรัมของแคลเซียมต่อวันและถ้าคุณมีน้ำอย่างหนักในพื้นที่ของคุณจำนวนเงินรายวันขั้นต่ำรายวัน 1/3 จะเพิ่มขึ้นถึง 8 แก้วน้ำบริโภค แคลเซียมให้การป้องกันโรคหัวใจและโรคมะเร็งบางชนิด

ที่จำเป็น 3 หดตัวของกล้ามเนื้อควบคุมแมกนีเซียม แต่มันจะช่วยให้การก่อตัวของเลือดอุดตันและโปรตีนเมแทบอและฟังก์ชั่นอื่น ๆ ของร่างกายการอำนวยความสะดวก น้ำอย่างหนักโดยทั่วไปมีสูง Mg

สี่ลูออไรด์ในองค์ประกอบการกุศลแม้ว่าจำนวนมากของการสนทนาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ ประโยชน์ที่ดีที่สุดลูออไรด์ที่ได้รับการแสดงเพื่อป้องกันฟันผุเมื่อบริโภคผ่านน้ำในปริมาณน้อย ฟันผุโดยทั่วไปจะลดลงอย่างมากเป็นฟลูออไรจะเพิ่มการสั่งซื้อน้ำประปา ระดับสูงของสาเหตุโรคกระดูกได้รับการพิสูจน์ นี่คือการตัดสินใจที่คุณต้องทำ

ในน้ำดื่มของส่วนประกอบที่เป็นอันตราย

5-chloro ใช้น้ำใด ๆ อื่น ๆ ในระบบของโลก น้ำที่ใช้ในการฆ่าเชื้อและฆ่าเชื้อ มีการเชื่อมโยงการพิสูจน์แล้วว่าเป็นโรคมะเร็ง โรคมะเร็งที่ได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่คลอรีนในน้ำประปาได้เริ่ม จำนวนของการศึกษาที่ยืนยันความเป็นจริงนี้ [6] 6 ตะกั่วสามารถก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพในปริมาณใด ๆ ปริมาณต่ำของปัญหาการเรียนรู้ที่นำไปสู่การพิสูจน์แล้วลดคุกกี้ IQ ปัญหาพฤติกรรมและความสนใจลดลงในเด็ก ผลกระทบของสารตะกั่วจะไม่เปลี่ยนแปลงบ่อย

7 องค์ประกอบสุดท้ายเป็นจริงที่หลากหลายของการรวมกันของน้ำประปา หลังจากการทดสอบที่กว้างขวางของกลุ่มผู้สนับสนุนของผู้บริโภคต่าง ๆ ได้พิสูจน์แล้วว่ามากกว่า 2,100 สารพิษในน้ำประปา สารเคมีเหล่านี้ในสหรัฐอเมริกาในเกือบทุกเมืองที่ปรากฏและพิสูจน์แล้วว่าผู้ที่ก่อให้เกิดมะเร็งและปัญหาสุขภาพอื่น ๆ

คุณมีการตัดสินใจใน

รายการด้านบนไม่ได้เป็นรายการครบถ้วนสมบูรณ์ แต่ตอนนี้ที่คุณรู้ว่าองค์ประกอบของน้ำประปาที่จะเลือกจาก ยังคงกินหรือพยายามที่จะปกป้องตัวเองและครอบครัวของคุณน้ำเกลือที่เรียบง่าย ป้องกันส่วนผสมที่เป็นอันตรายที่พบในน้ำประปาวิธีที่ดีที่สุดของการลงทุนในครั้งเดียวกรองน้ำซึ่งเป็นส่วนผสมของไส้กรองคาร์บอน, การแลกเปลี่ยนไอออนและย่อยไมครอนกรอง เหล่านี้ประเภทของฟิลเตอร์ที่ไม่แพงถ้าพวกเขามีหรือชื่อผู้ผลิตต้องทำการผลิตของผู้เข้าพักVENDÉGEZVE พวกเขาสามารถพบได้อย่างง่ายดายด้วยความพยายามน้อย

Source by Steve Waters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *