การปรับปรุงเสียงร้องสำหรับการดื่มและการกินอาหารตาม

โดยมั่นใจรัฐไฮเดรทและโภชนาการที่เหมาะสมคุณสามารถเสียงของคุณมีความเป็นไปได้ของความปีติยินดี แต่เมื่อรับประทานอาหารที่ไม่ดีย่อมจะทำให้คุณkipukkázz เพลง ดังนั้นจึงเห็นได้ชัดว่าคิดว่าของเหลวบันทึกและอาหารแข็งเพราะมีผลต่อวิธีการร้องเพลง ความสำคัญของน้ำ

ไม่มีอะไรสามารถชนะน้ำดื่มซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในเสียงร้องเพลงอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่ง มันควรจะตั้งข้อสังเกตว่าทั้งสองของน้ำที่จะดื่มก่อนและรสชาติก่อน: เสียงมั่นใจในการดูแลและลดความเสี่ยงของการสูญเสีย

นอกจากนี้ปริมาณน้ำสูงในอาหารผักและผลไม้ตาม – แตงโม, มะนาว, ลูกแพร์, ผักกาดและแตงกวา – ผักสามารถส่งเสริมสุขภาพของลำคอของคุณ นอกจากนี้หล่อของผักผลไม้ที่จะเลี้ยงเป็นบวกมากไปmelódiásเสียง

หลีกเลี่ยงอาหาร

ในมืออื่น ๆ ที่ไม่ได้มีการกินอาหารรสเผ็ดทอดและอาหารอื่น ๆ ที่ต้องใช้ความร้อนมากระหว่างการปรุงอาหาร เหตุผลก็คือว่าอาหารดังกล่าวและเทคนิคการทำอาหารที่จะทำให้ระคายเคืองช่องเยื่อบุจมูก

นอกจากนี้สามารถก่อให้เกิดปัญหาที่คล้ายกันสำหรับอาการปวดคอเช่นการทำความสะอาดลำคอที่จะกำจัดของเยื่อบุจมูก ดังนั้นการรับประทานอาหารที่ร้องเพลงความรับผิดชอบในการตรวจสอบสิ่งที่จะไม่กินในขณะที่มีอิสระที่จะกินอาหารของพวกเขาที่คุณควรจะทำอย่างไร

อาหารประโยชน์ของอาหารจากพืช

สดอาหารสดเช่นผักผลไม้และธัญพืชพืชที่ใช้ช่วยให้มีสุขภาพดีเยื่อเมือกในลำคอเพื่อให้ร้องเพลงพลังงานมากขึ้น

ในผักใบโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของออกซิเจนในเลือดที่ช่วยให้เป็นเวลานานร้องเพลง ในทางตรงกันข้ามที่ปริมาณออกซิเจนต่ำของอาหารแปรรูปทำให้คุณรู้สึกอ่อนแอและความตึงเครียดและพยายามที่จะร้องเพลง

ดังนั้นภายใต้การออกกำลังกายที่เหมาะสมของอาหารเทปการพัฒนาเสียงร้องดีจริงๆที่มีบทบาทสำคัญ เห็นได้ชัดว่าผู้สูบบุหรี่ teetotalerek และไม่สูบบุหรี่พบว่าความรู้สึกไม่สบายน้อยถ้าพวกเขาต้องการที่จะเป็นนักร้อง

นี่คือเนื่องจากในส่วนที่มากขึ้นมีวินัยในตนเองเมื่อคุณไม่ได้รับประทานอาหารหรือดื่ม ยกตัวอย่างเช่นการที่ดีที่สุดคือหลีกเลี่ยงการล้มก่อนที่จะร้องเพลงของชาเพราะ tininsav และสารกระตุ้นซึ่งบวมและแห้งเพื่อให้เสียงคอร์ด

เหนือสิ่งอื่นใดติดอาหารจากพืชในผลตอบแทนที่ไม่คาดคิดมากมาย ซึ่งอาจจะเป็นนักร้องและนักร้องที่ดีมาก

นักร้องที่มีชื่อเสียงมากที่สุดถือรับประทานอาหารvokálzsinórjátเปียกและดื่มระหว่างแผนกต้อนรับส่วนหน้า บางคนต้องการที่โดดเด่น: 1 สำหรับน้ำ Aquafina บยอนซ์โนวลส์; 2 กรณีจัสตินบีเบอร์; กรณีหนึ่งที่ชาญฉลาดสำหรับขวดน้ำ 1 และเวลช์น้ำองุ่นเทย์เลอร์สวิฟต์; และ ภาชนะ Guacamole เลดี้กาก้า

จับคู่ดนตรีดังกล่าวจะทำผ้าปูเตียงแปลก

Source by Kez Sze

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *