ความจริงเกี่ยวกับน้ำแร่บรรจุขวด

คุณดูรูปลักษณ์

ขวดฉลากเพื่อให้ห่างไกลถาวรของฤดูใบไม้ผลิ? ส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะบอกว่า "ภูเขาน้ำฤดูใบไม้ผลิ" ตอนนี้ดูที่การวาดภาพสีเต็มซึ่งยังเป็นเรื่องง่ายบนฉลากในกรณีนี้ขวดน้ำฤดูใบไม้ผลิ Arrowhead (ถ้าคุณไม่ได้อยู่ในเขต Arrowhead, Ozarka และสวนกวางภูเขาน้ำแข็งและโปแลนด์ฤดูใบไม้ผลิเพราะพวกเขาจะเป็นเจ้าของโดยเนสท์เล่ Waters.)

ไม่ได้เป็นฉากที่เงียบสงบ? ท้องฟ้าสีฟ้าที่สวยงามด้วยปุยเมฆสีขาวต้นไม้เขียวชอุ่มเขียวชอุ่มภูเขาสีเงินสีฟ้าและน้ำสะอาด ฉันคิดว่าในฤดูใบไม้ผลิจากการที่น้ำมาจากที่ไหนสักแห่งรอบกระแสเสมือน

น้ำดื่มบรรจุขวดในฤดูใบไม้ผลิดูเหมือนจะแสดงภูเขาและทิวทัศน์ที่สวยงามและน้ำบริสุทธิ์ฤดูใบไม้ผลิ เหล่านี้เป็นภาพจาก บริษัท กำลังพยายามที่จะสร้างภาพในใจของคุณน้ำฤดูใบไม้ผลิซึ่งเป็นที่สวยงามภูเขาชัดเจนเมื่อแผ่นดินที่มาจากดีของความเป็นจริง นี้ไม่ได้หมายความว่าน้ำในฤดูใบไม้ผลิที่ไม่ได้เป็น 'T เป็นสิ่งที่ดีที่จะดื่มเป็นที่แน่นอน -. อย่างน้อยดีกว่าน้ำประปา แต่ความเป็นธรรมเท่านั้นที่คุณรู้ว่าที่มันมาจากการไม่ได้มาจากฤดูใบไม้ผลิภูเขาที่ห่างไกลสภาพแวดล้อมที่สวยงามเช่น elhinnénekโฆษณา. เมื่อแหล่งที่มาในฤดูใบไม้ผลิเป็น บริษัท น้ำนิติบุคคลซึ่งเป็นโรงงานบรรจุขวดใหม่จะถูกสร้างขึ้นบนแหล่งน้ำ. นี้จะช่วยให้น้ำปนเปื้อนของการเก็บรักษา แต่ไม่ได้ป้องกันที่จะเกิดขึ้น.

การปนเปื้อนมลพิษฤดูใบไม้ผลิของ พวกเขาไม่ทราบคนจำนวนมากเกินไป. อาจจะครอบครองเกินไปโดยการเลือกน้ำดื่มบรรจุขวดไม่ตกซึ่งเป็นน้ำบริสุทธิ์. สำหรับช่วงเวลาที่เรากลับไปที่ปัญหาของมลพิษ แต่สำหรับตอนนี้ขอเพียงแค่ตั้งน้ำดื่มบรรจุขวดบริสุทธิ์.

น้ำบริสุทธิ์เป็นเพียงขวดธรรมดา เป็นน้ำขาย. นี้มักจะเป็นในเขตเทศบาลเมืองน้ำหรือน้ำประปาซึ่งแปล ออสโมซิ TT, แลกเปลี่ยนไอออนกลั่นหรือแบคทีเรียหรือได้รับการปฏิบัติที่จะเอาของแข็งที่ละลาย นี้การประมวลผลเพิ่มเติมนอกเหนือไปจากแผนกน้ำรัฐบาลท้องถิ่นได้เสร็จสิ้นการประมวลผลและการทำให้บริสุทธิ์ของน้ำก็ยังคงช่วยให้น้ำเพื่อให้กลิ่นหอมธรรมชาติซึ่งเป็นเหตุผลที่หลายคนชอบที่จะเลือกน้ำฤดูใบไม้ผลิ มันเป็นที่คาดว่า 25% ของน้ำดื่มบรรจุขวดมาจากเมืองของคุณ / ขาดการเชื่อมต่อในเขตเทศบาลเมือง

น้ำดื่มบรรจุขวดในฤดูใบไม้ผลิที่กำลังรอสำหรับการได้รับสินค้าที่ค่อนข้างแตกต่างจากน้ำบริสุทธิ์เทศบาล คุณเชื่อว่าฤดูใบไม้ผลิน้ำสูงและในน้ำที่มักจะมีป้ายทุกอย่าง megteszenek ที่จะรักษาความเชื่อของพวกเขากับภาพที่เราได้พูดคุยเกี่ยวกับก่อนหน้านี้ แต่ป้ายชื่อเหล่านี้มีการหลอกลวง เมื่อเร็ว ๆ นี้ทั้งสองขนาดใหญ่ชื่อทรัพยากรการล่าสัตว์แบรนด์ถูกเรียกในการโฆษณาสิ่งที่พวกเขาพบในเมืองน้ำเป็นน้ำฤดูใบไม้ผลิเป็น! พวกเขาเปลี่ยนป้ายชื่อของพวกเขาเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงนี้ แต่ผู้คนจำนวนมากถูกหลอกมาเป็นเวลานาน

วิธีเดียวที่จะทำให้น้ำแท็กขวดน้ำฤดูใบไม้ผลิที่มันมาจากแหล่งเดียว คุณอาจจะอ่านว่าและคิดว่า "ดีแน่นอน!" แต่ปัญหาทั้งหมดที่อยู่ในฤดูใบไม้ผลิ! แหล่งที่มาของน้ำควรแน่นอนถึงแหล่งที่มาของพื้นผิวโลกซึ่งต่ำกว่าพื้นดิน น้ำจะต้องได้รับโดยตรงหรือ "หลุม" เกี่ยวกับฤดูใบไม้ผลิซึ่งควรจะใกล้เคียงเป็นไปได้ที่จะเป็นสถานที่ที่น้ำออกมาตามธรรมชาติ หากเครื่องสูบน้ำที่ใช้สำหรับการรั่วไหลของน้ำหรือชนิดของเครื่องใด ๆ ที่การกระทำของแรงสปริงด้านนอกน้ำจะต้องสูบออกตรงเช่นเดียวกับน้ำที่ไหลออกมาจากองค์ประกอบและคุณภาพของวิธีธรรมชาติ

เสียงดีไม่ได้หรือไม่ ดีเจาะรูได้อย่างง่ายดายสามารถกลายเป็นที่ปนเปื้อนเช่นเดียวกับสถานที่ที่ฤดูใบไม้ผลิออกมาจากพื้นดิน และเนื่องจากกฎของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาให้ดื่มบรรจุขวดน้ำปนเปื้อนในฤดูใบไม้ผลิจะมีบางรูปแบบไม่มากสามารถทำได้ สารมลพิษเหล่านี้รวมถึงเชื้อ E. coli หรือโคลิฟอร์มในอุจจาระ, ซึ่งเป็นสองแบคทีเรียที่บ่งบอกถึงการรับวัสดุอุจจาระในน้ำ กฎระเบียบที่ห้ามปนเปื้อนน้ำประปาที่มีแบคทีเรียเหล่านี้ ตั้งแต่ขวดน้ำบริสุทธิ์ที่ทำจากน้ำประปาด้วยเหตุผลว่าประเภทของน้ำดื่มบรรจุขวดนี้มากปลอดภัยและดีกว่าชิมกว่าน้ำฤดูใบไม้ผลิ

น้ำดื่มบรรจุขวดไม่จำเป็นต้องวิเคราะห์ Cryptosporidium และ Giardia Cryptosporidium เป็นโปรโตซัวชนิดที่สามารถทำให้เกิดอาการท้องเสีย ในมนุษย์มีสุขภาพดี, การติดเชื้อไม่นานเกินไป แต่เด็กและระบบภูมิคุ้มกันความเสี่ยงของผู้ป่วยสามารถร้ายแรงมากและอาจปฏิเสธทดลองทางการแพทย์ที่จะหยุด Giardia มักจะพบในน้ำไม่ปลอดภัย ในความเป็นจริงแหล่งน้ำหลักของการติดเชื้อ Giardia สามารถทำให้คน felduzzadni, émelygniทำให้ท้องเสียและปวดท้อง ปรสิตที่ติดเชื้อจะลดน้ำหนักลงได้ถึงร้อยละสิบ การปรับปรุงเป็นเวลา 2-6 สัปดาห์ที่ผ่านมาของการติดเชื้อ แต่มันก็กลายเป็นที่รู้จักกันว่า Giardia เรื้อรังและกินเวลานานหลายเดือน

มลพิษขวดน้ำฤดูใบไม้ผลิและปรสิตหรือทั้งสองอย่างเป็นไปได้ของเล็ก ๆ แต่ก็มี น้ำบริสุทธิ์มีความปลอดภัยมากสำหรับคุณและครอบครัวของคุณก็จะมีความกังวลเกี่ยวกับความบริสุทธิ์ของน้ำดื่ม

Source by Jon M. Stout

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *