ความสำคัญของน้ำ

น้ำเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุดในโลก สิ่งมีชีวิตทั้งหมดต้องการน้ำเพื่อความอยู่รอด ไม่มีน้ำพืชสัตว์จุลินทรีย์ – ทุกอย่างจะหายไป

ร่างกายของเราเป็นน้ำประมาณ 75% ถุงดังนั้นสิริแท้จริงเต็มไปด้วยน้ำ น้ำช่วยให้คุณผ่านหลอดเลือดจึงช่วยบำรุงร่างกายด้วยสารอาหารที่จำเป็น น้ำยังช่วยให้คุณลบวัสดุของเสียออกจากร่างกายผ่านทางระบบราก ความต้องการของเราสำหรับน้ำจะกลายเป็นที่เห็นได้ชัดมากเมื่อเราจะกระหายน้ำ รสชาติของน้ำจะเป็นคอเราทุกคนพบความสุขมาก ประจำวันแว่นตาของเหลวใสจะโบนัส นี้มีความสำคัญในชีวิตของเรา อารยธรรมมนุษย์คนแรกที่เริ่มใกล้แม่น้ำ แม่น้ำไนล์ไทกริสและยูเฟรติสเป็นที่คนที่ตัวเองเริ่มต้นบนพื้นดิน ทั่วทุกมุมโลกที่แม่น้ำสายหลักที่มีบทบาทสำคัญในวิวัฒนาการของมนุษย์

น้ำที่ใช้ในการดื่มซักผ้าทำความสะอาดและการดำเนินการใด ๆ ที่เรามีความสนใจ ไม่มีน้ำชีวิตเป็นไปไม่ได้ในทางปฏิบัติ

น้ำครอบคลุมสองในสามของผิวทั้งหมดของโลก การขยายตัวขนาดใหญ่ของมหาสมุทรและทะเลมีความยาวได้เป็นแหล่งที่มาของอาหารและการเดินทางเครื่องมือ ล้านปลาอาศัยอยู่ในทะเล พวกเขามีการดำรงชีวิตที่เพียงพอ ปลาส่วนใหญ่ที่พวกเขากินพวกเขาเป็นข้อยกเว้นที่ไม่กินเนื้อสัตว์ ส่วนใหญ่ของมนุษยชาติจะยังคงตกปลา

แม่น้ำทะเลและมหาสมุทรให้หมายถึงความสำคัญของการเดินทางสำหรับคนที่ ในสมัยโบราณคนได้เปิดเผยที่ดินทั่วทะเล อังกฤษ, โปรตุเกส, สเปน, ดัตช์และคนอื่น ๆ ได้ประสบความสำเร็จในโลกที่พัฒนาน้อยกว่าในเรือของพวกเขา พวกเขาพบและอาณานิคมสิ่งที่พวกเขาได้ค้นพบ มากในสิ่งที่เรามีวันนี้นักท่องเที่ยวที่ได้ข้ามยาวตั้งแต่ทะเลของเรือ

ทางน้ำในวันนี้โลกยังคงมีความสำคัญมากสำหรับมนุษยชาติ เรือบรรทุกน้ำมันขนาดใหญ่เรือคอนเทนเนอร์และอื่น ๆ ที่วางอยู่บนเส้นทางนี้ จริงมากทะเลเที่ยวบินที่แออัด

หากมีปัญหาการขาดแคลนน้ำเช่นเมื่อแห้งคุณรู้ว่าสิ่งที่อาจจะเป็นผลร้ายที่สุด พืชสัตว์และคนตาย พื้นที่ได้รับผลกระทบจะแห้งและแห้ง ไม่มีอะไรที่เติบโตขึ้น ในช่วงกลางของทะเลทรายซาฮาราที่มีฝนตกน้อยมากน้อยมากของชีวิต ส่วนใหญ่ของหาดทรายและทรายได้ ไม่มีใครสามารถอาศัยอยู่ที่นั่น

ผู้คนที่อาศัยอยู่ใกล้ทะเลทรายหรือในพื้นที่ที่รู้คุณค่าของน้ำ พวกเขารู้วิธีที่มีคุณค่าและนำมาใช้กับการดูแลที่ดี เราที่อาศัยอยู่ในประเทศที่มีน้ำอุดมสมบูรณ์ผมไม่คิดว่ามันจะเป็นครึ่งชั่วโมงในห้องอาบน้ำ บรรดาผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่แห้งแล้งไม่มีหรูดังกล่าว พวกเขาไม่สามารถที่จะเสียน้ำกว่าที่เราทำ

ตราบใดที่มีสิ่งมีชีวิตบนโลกใบนี้จะอยู่ในน้ำ โดยไม่ต้องมีชีวิตที่เรารู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่เราได้เรียนรู้วิธีการที่น้ำมีค่า เราจะต้องไม่สูญเสียหรือในทางใดทางหนึ่งปนเปื้อน น้ำก็มีค่ามากเกินไป

Source by Ashley Wong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *