ฟิลเตอร์สำหรับบ้านของคุณ Sash Tun จูน

โครงการ DIY ทั่วไปแปลงhúsvágóbaที่เย็นของเบียร์สำหรับการปรุงอาหารที่บ้าน มีหลายตัวเลือกการก่อสร้างบดถังของระบบการกรอง มันอาจจะล้มลงไปที่การตั้งค่าส่วนตัว แต่ยังขึ้นอยู่กับชนิดฉีดพ่น ตั้งค่าเริ่มต้นของตัวกรองเว็บที่เรียกว่าเป็นตัวกรองpákooka, ท่อร่วมไอดีหรือด้านล่างเท็จ

หากคุณยินดีที่จะบินคุณจะต้องการที่จะใช้เป็นรากฐานที่เป็นเท็จ ปืนยิงรถถังเป็นเพียงตัวกรองเส้นอุปทานน้ำเช่นอ่างล้างจานท่อเส้นซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีฝาครอบตาข่ายเหล็กสแตนเลส อย่างเอาด้านนอกhálófedeletไวนิลtömlőtőlภายในและโยนออกท่อ แล้วเชื่อมต่อhálóhüvelyetยึดพนังและตัวกรองเป็นตัวกรอง แครอทผ่านเน็ต แต่เศษของเศษที่อยู่เบื้องหลัง

น่าจะเป็นเบียร์ในประเทศpézsmakrélaโฮมเมดความนิยมทั่วโลก อีกวิธีหนึ่งคือโรงเบียร์ที่คุณเลือกที่จะใช้ท่อทำจากทองแดงหรือ CVPC ออก หลอดของสี่เหลี่ยมหรือทรงสี่เหลี่ยมหรือแขนเมื่อแยกทาง จัดจำหน่ายนี้จะเชื่อมต่อกับหลอด หลุมขนาดเล็กจะเจาะหรือตัดกรีดหรือท่อที่ทำหน้าที่เป็นตัวกรอง หากคุณเลือกระบบท่อหลายให้แน่ใจว่าจะไม่กาวชิ้นด้วยกัน อุปกรณ์ที่จะต้องออกสำหรับการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคหลังจากที่ใช้กัน

ด้านล่างเท็จเป็นตัวเลือกอื่นและการเลือกตั้งทั่วไปถ้ามันจะบิน บินระเบิดอย่างต่อเนื่องจะถูกเทลงไปในน้ำเหนือเตียงเมล็ดข้าว คุณไม่ต้องการที่จะหลีกเลี่ยงการระบายน้ำที่น้ำถูกน้ำท่วมมากเกินไปบางส่วนของช่องเตียงข้าวที่สร้างขึ้น มันเป็นเพียงแค่ล้างออกชิ้นส่วนของเตียงข้าวในขณะที่ส่วนอื่น ๆ จะไม่ปล่อยให้ ด้านล่างเป็นเท็จป้องกันไม่ให้นี้และช่วยให้เบียร์ไหลสม่ำเสมอผ่านgabonaszedvönเพื่อให้แน่ใจว่าทุกเม็ดล้างให้สะอาดและน้ำตาลถอนออก

เป็นไปได้ก็คือการที่ผูกกับบ้านใกล้ BIAB วิธีการผลิตเบียร์ในที่ที่ไม่มีระบบการกรอง แต่มันคือการใช้ตู้เย็นมาตรฐานที่ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับ วางถุงในตู้เย็นและดึงด้านเย็นของถุง จากนั้นเทน้ำเกินตาเช่นสแต็คของหน่วย

ถึงผลเช่นเดียวกับปริมาณ แต่มันไม่จำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนเย็น นี้อาจจะเป็นตัวเลือกถ้าคุณใหม่ในโลกของความซับซ้อนธัญพืช แต่การเปลี่ยนแปลงของตู้เย็นอาจจะพยายามที่คุ้มค่าเพราะมันจะเพิ่มขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ในขั้นตอนของการขุดเจาะแทนนี้ มันจะไม่สามารถที่จะพักผ่อนในตู้เย็นโดยไม่ต้องแปลง แต่ถ้าคุณต้องการที่จะลองใช้วิธี BIAB ก่อนที่คุณจะกระโดดในและเปลี่ยนเป็นเย็นคุณสามารถลองนี้

Source by Jeff McIlhenny

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *