10 เหตุผลที่คุณควรทำความสะอาดน้ำ

หากคุณมีปัญหาที่เกี่ยวข้องกับน้ำสะอาดวิธีการทำความสะอาดรอยน้ำจากüvegvázákbólเพียงสัมผัสปลายของภูเขาน้ำแข็ง ถ้าน้ำสะอาดออกลายน้ำüvegvázákon?

SECRET ลายน้ำสามารถทำความสะอาดกระจกบทความ ผมไม่รับประกันว่าจะทำงานร่วมกับกรอบใด ๆ และขอให้คุณใช้เคล็ดลับเหล่านี้ที่มีความเสี่ยงของคุณเอง แต่นี่พวกเขาจะ ผสมส่วนเท่า ๆ กันของชาเย็นกับน้ำส้มสายชูและละลายแท็บเล็ตฟันปลอมทำความสะอาดในส่วนผสม หรือกรอกแจกันที่มีน้ำและยาเม็ดอัลคาเซลท์เซอร์ล้มหยดสอง คุณสามารถแช่ในการแก้ปัญหาทั้งแจกันล้างและแห้ง

สิบเหตุผลที่คุณควรทำความสะอาดน้ำ

1. น้ำสะอาดเป็นสิ่งสำคัญสำหรับร่างกายมนุษย์ ร่างกายมนุษย์ต้องการน้ำร้อยละ 50-70 และปกติการจัดหาน้ำสะอาดเพื่อรักษาสุขภาพ เราจำเป็นต้องมีน้ำดื่มที่สะอาด น้ำสะอาดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการปรุงอาหารและการทำเครื่องดื่ม อาหารเพื่อสุขภาพและน้ำสะอาดไปจับมือ โลกจะต้องทำงานให้น้ำสะอาดเพื่อให้ทรัพยากรเพียงพอที่มีอยู่เพื่อตอบสนองความต้องการนี้

น้ำสะอาดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับอาหารของเรา

ถ้าไม่ใช่น้ำบริสุทธิ์และยังคงอยู่ในสถานะที่บริสุทธิ์ก็จะปิดให้บริการอาหารอาหารที่ปนเปื้อน ไม่เพียง แต่ปลา แต่ยังมีเนื้อสัตว์อื่น ๆ , ผักและผลไม้จะfertőződniเรา หากคุณต้องการที่จะกระโดดลงมาจากแม่น้ำลำธารและมหาสมุทรปลาที่มีสุขภาพดีและสะอาดที่คุณจำเป็นต้องทำความสะอาดน้ำ ถ้าเราต้องการสินค้าเกษตรอินทรีย์ที่มีสุขภาพดีคุณจะต้องชำระล้างน้ำใช้เพื่อการชลประทานของผลิตภัณฑ์

3. น้ำสะอาดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสุขภาพของมนุษย์ Tisztánmúlóการดื่มน้ำเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสุขภาพสหประชาชาติและองค์การอนามัยโลก (WHO) และอ้างว่า 1.1 พันล้านคนไม่ได้มีน้ำดื่มที่สะอาด ผลที่ตามมามีสุขภาพที่ร้ายแรง สหประชาชาติทุกปี 2.2 ล้านเสียชีวิตมีสาเหตุมาน้ำไม่ดีและบำบัดน้ำเสีย ถ้าน้ำสะอาดสุขอนามัยที่ดีขึ้นเรามีให้และสอนคนเพื่อให้น้ำสะอาดรุ่นอนาคตสามารถเพลิดเพลินกับอีกต่อไปและชีวิตมีสุขภาพดี

น้ำสะอาดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับกีฬาทางน้ำ

ลอยอยู่บนน้ำตรงกันข้ามปลอดภัยบริสุทธิ์ที่เกิดจากน้ำที่ปนเปื้อนสารพิษและโรคและการเจ็บป่วย นักเล่นไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการดูดซับน้ำ ชาวเรือและอื่น ๆ ที่น้ำจะถูกนำมาใช้เพื่อการผ่อนคลายสามารถผ่อนคลายโดยไม่ต้องกลายเป็นที่ปนเปื้อน แต่ 27 ปีหลังจากที่มีผลใช้บังคับของ 1972 พระราชบัญญัติสะอาดน้ำแม่น้ำทะเลสาบและอ้อย 40% ยังคงปนเปื้อนเกินไปสำหรับการว่ายน้ำที่ปลอดภัยและเมื่อเทียบกับกีฬาทางน้ำที่คล้ายกัน

น้ำสะอาดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับปลาและสัตว์ป่าอื่น ๆ

คนที่จะต้องพิจารณาความต้องการของปลาน้ำปลาวาฬนกน้ำและสัตว์ป่าอื่น ๆ แน่นอนเติมน้ำมันควรจะทำความสะอาดแน่นอน แต่ยังควรพยายามที่จะทำความสะอาดมหาสมุทรทะเลสาบแม่น้ำลำธารfolyóvizének มันเป็นสิ่งจำเป็นในการชำระล้างน้ำสำหรับสัตว์ป่าที่ไม่ได้อาศัยอยู่ในน้ำ แต่ยังขึ้นอยู่กับน้ำสะอาดและมีสุขภาพและความบริสุทธิ์

น้ำสะอาดคือการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของเรา

ที่เกี่ยวข้องกับการปล่อยก๊าซเรือนกระจกการผลิตน้ำดื่มบรรจุขวดที่น่าแปลกใจ ปาโบลพาสเตอร์วิศวกรการพัฒนาอย่างยั่งยืนและปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจอย่างละเอียดถี่ถ้วนศึกษาค่าใช้จ่ายซึ่งจะนำมาซึ่งหนึ่งลิตรฟิจิน้ำไปอเมริกา พบว่าบรรจุขวดใช้เกือบเจ็ดครั้งน้ำมากที่สุดเท่าที่เป็นอยู่ จำนวนเงินรวมของน้ำที่ใช้สำหรับการผลิตน้ำที่มีส่วนผสมและการขนส่งของ 6.74 กก.! ขวดกระบวนการเตรียมเข้าน้ำเข้าไปในขวดและก๊าซทำให้คุณถ่ายโอนเรือนกระจก 250 กรัมการปล่อยเป็นอิสระเพื่อ

7 จำเป็นต้องทำความสะอาดน้ำเพื่อลดการสูญเสียเป็น

ขวดดื่มแต่ละพลาสติก มันต้องใช้เวลาหลายร้อยปีที่ผ่านมาbiodegradáljonหลุมฝังกลบ จำนวนขวดน้ำพลาสติกกระจายอยู่ในชนบท บางรีไซเคิล แต่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมกระบวนการรีไซเคิลสารก่อมะเร็งที่เป็นพิษ หากน้ำบริสุทธิ์ที่เป็นของฟรีจริงๆสารปนเปื้อนสารเติมแต่งและแบคทีเรียและvírusektólคนมีโอกาสน้อยที่จะพึ่งพาน้ำดื่มบรรจุขวด

ฝนที่สะอาดและหิมะจะไม่ให้

ฝนเพียงขั้นตอนเดียวในวัฏจักรของน้ำ ฝนบริสุทธิ์ไม่ได้โดยอัตโนมัติตกผ่านจักรวาลฟิลเตอร์บรรยากาศการเข้าพักที่สะอาดและเมฆ ทั้งหิมะมิได้ทำความสะอาด ฝนหิมะและฝนอื่น ๆ ซึ่งเราได้รับหาทางของพวกเขาจากสวรรค์เพื่อแผ่นดินจากคลื่นน้ำ ถ้าคุณไม่สามารถทำความสะอาดน้ำจากแผ่นดินโลกก็จะกลายเป็นปริมาณน้ำฝนบ่อยมากขึ้น น้ำมันดิบตกตะกอนเป็นอันตรายต่อทุกคนและทุกอย่างที่ตก

น้ำสะอาดเป็นสิ่งจำเป็นตลอดทั้งความคมชัด

ไม่ว่าซักรีดในเครื่องซักผ้า Maytag จากห้องอาบน้ำน้ำสะอาดเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการรักษาความสะอาดที่สมบูรณ์ของอุปกรณ์ทำความสะอาดในระหว่างหรือภายในร่างกายของเสื่อ จากช่วงต้นปีจากเด็กก่อนวัยเรียนได้รับการสอนสุขอนามัยที่เหมาะสม – และมันขึ้นอยู่กับน้ำทะเลใส

ผลกระทบ

10 จำกัด การเข้าถึงน้ำสะอาดมีขนาดใหญ่เกินไป

หลายคนกังวลว่าสงครามน้ำมีแนวโน้มมากขึ้นในอนาคตมากกว่าการต่อสู้ในปัจจุบันที่มีน้ำมัน หากการเข้าถึงน้ำสะอาดเป็นสาระสำคัญหลักของชีวิต "น้ำ" ไม่ได้หมายความว่า "ความสงบไม่มี" ล้มเหลวในการทำเช่นนั้นอาจส่งผลให้น้ำบริสุทธิ์สงครามระดับโลกสำหรับคนรุ่นอนาคต

อาจต้องเพิ่มด้วยเหตุผลหลายประการ แทนด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน แต่บรรทัดล่างยังคงเดิม น้ำสะอาด

ปรีชาญาณและราคาไม่แพงเพื่อให้น้ำสะอาดในขณะที่คุณพยายามที่จะทำความสะอาดและน้ำเสียที่ปนเปื้อน เราจะพัฒนาภูมิปัญญานี้เป็นน้ำสะอาดที่เหลือ

Source by Anna Hart

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *