วิธีการเลือกการไหลที่เหมาะสมในภาชนะ

เพื่อที่จะให้พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำในเงื่อนไขและจำนวนประชากรสถานะสุขภาพที่ดีที่สุดนั้นจะต้องกำหนดอัตราการไหลที่เหมาะสมของรถถัง อัตราการไหลมักจะเป็นวัดใน gallonokkal ชั่วโมง ทางทวารหนักก่อนที่จะเลือกตู้ปลาหรือประสิทธิภาพของเครื่องสูบน้ำพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่คุณจะต้องรู้ว่าสิ่งที่ความเร็วที่เหมาะสำหรับถัง ดูประเภทของภาชนะปลาสายพันธุ์เช่นเดียวกับการดำรงอยู่ของพืชสดในถังที่จะสามารถที่จะกำหนดเหมาะสำหรับความต้องการรถถังของคุณ

การใช้ภาชนะที่เหมาะสมปั๊มอัตราการไหลที่เหมาะสำหรับการรักษา

คุณต้องเลือกakváriumszivattyúkatคุณakváriumodhoz เพื่อให้แน่ใจว่าความเร็วของการไหลในถังจะไม่เร็วเกินไปหรือช้าเกินไป ปั๊มกรองฟีดหลาย เนื่องจากตัวกรองจะถูกเก็บไว้อีกต่อไปในtartálytisztítóbanน้ำก็มีความเหมาะสมในการติดตั้งเครื่องสูบน้ำพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ถ้าตัวกรองจะไม่สามารถทำงานอย่างถูกต้องเนื่องจากการไหลยากจนได้อย่างรวดเร็วเติมขึ้นเสียรถถังและให้สภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงปลาและสัตว์อื่น ๆ ถ้าปลาทะเล

หัวอำนาจพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำสำหรับการเคลื่อนที่ของน้ำดีขึ้น

ที่ powerheads ปั๊มน้ำในตู้ปลาที่เป็นจุ่มอย่างเต็มที่ หนึ่งในข้อได้เปรียบหลักของการใช้ powerheads ที่เหมาะสำหรับถังน้ำจืดและน้ำเค็มพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ตั้งแต่การผลิตไหลพวกเขาทำงานได้ดีกับปลาน้ำจืด อย่างไรก็ตามผลการดำเนินงานเป็นที่เหมาะสมสำหรับหัวของภาชนะบรรจุน้ำทะเลยังเป็นความสามารถในการไหลของน้ำหลายทิศทาง บางทีการบริโภคพลังงานประโยชน์หลักมากที่สุดคือการปรับแต่งการไหลของน้ำเป็นไปได้เสมอ

การกำหนดอัตราการไหลที่เหมาะสมของตู้ปลา

ปลาถังต่างๆต้องการอัตราการไหลที่แตกต่างกัน ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับขนาดของรถถัง แต่ถังควรพิจารณาการใช้ชีวิตสายพันธุ์ปลา นอกจากนี้เรายังต้องพิจารณาถ้าคุณเป็นจริงที่มีชีวิตพืชและแนวปะการังในถัง อัตราการไหลของปั๊มตู้ปลาส่วนใหญ่ระบุไว้บนฉลาก แต่จำไว้ว่าอัตราเหล่านี้ปรากฏอยู่ในที่ดีที่สุดของสถานการณ์ซึ่งมักจะไม่นำไปใช้สำหรับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำมากที่สุด นอกจากนี้ถ้าคุณกำลังใช้ประเภทของท่อซึ่งน้อยกว่าปั๊มน้ำที่ไหลจะมีความเสี่ยง

เท่าที่เป็นไปได้อัตราการไหลของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำสี่หรือห้าชั่วโมง ดังนั้นถ้าคุณมีรถถัง 50 ลิตรเครื่องสูบน้ำและเครื่องกรองควรจะสามารถที่จะให้อัตราความเร็ว 250 แกลลอน / ชั่วโมงถึง 200 แกลลอนต่อชั่วโมง นี้จะเป็นภาชนะที่อัตราการไหลที่จำเป็นขั้นต่ำ ดังนั้นปั๊มตู้ปลาหรือตู้ปลาน้ำพลังงานจะต้องพบว่า GPH ได้จัดอันดับเทิร์นนี้ ค้นหา

ประเภทของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่คุณจะได้พบกับสิ่งที่จำเป็นakváriumszivattyúkat

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางอย่างต้องมีอัตราการไหลสูงขึ้นในขณะที่คนอื่น ๆ ต้องมีการไหลของน้ำช้าลง ถังขนาดใหญ่ต้องมีการไหลขนาดใหญ่ของน้ำ แต่ถ้าคุณมีปลาขนาดเล็กและปลาทารกเปลี่ยนความคิดของคุณที่จะได้รับเครื่องสูบน้ำในตู้ปลาที่มีคะแนนสูง GPH สองครั้ง อัตราการไหลอย่างรวดเร็วอาจทำให้เกิดความเครียดไม่เหมาะสำหรับอายุปลาบางชนิด ตู้คอนเทนเนอร์ด้วย

เป็นตู้ปลาขนาดใหญ่ชนิดที่มักจะต้องใช้หัวพลังงานซึ่งมีการไหลของน้ำสูง นี้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการกำจัดที่มีประสิทธิภาพของขยะอินทรีย์ผ่านการกรอง ในทำนองเดียวกันส่วนใหญ่ของฟลักซ์น้ำสูงzátonytartálynakจำเป็นต้องย้ายน้ำในถังปลาในทุกพื้นที่ ในทางตรงกันข้ามผู้อยู่อาศัยของปลาขนาดเล็กหรือรถถังปลาเล็กปลาน้อยต้องมีการไหลของน้ำช้าลง ถ้าคุณมีรถถังของพืชสดที่เรานำเสนอการไหลช้าลงของน้ำที่จะช่วยรักษาความอยู่รอดของ CO2 ที่จำเป็นโดยพืช

ปั๊มน้ำในตู้ปลาหรือหัวอำนาจในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่สำคัญเมื่อมีการเลือกในการกำหนดอัตราการไหลของถังปลาสิทธิครั้งแรก นี้จะช่วยให้คุณเลือกปั๊มหัวหรืออำนาจที่เหมาะสมกับตู้ปลาของคุณและปลาที่อาศัยอยู่ในนั้น

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอย่างยั่งยืนโปรตีนวัตถุประสงค์ skimmereinek ของน้ำเค็ม (19459004)

] ที่พายโปรตีนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเป็นหนึ่งในวิธีที่สำคัญที่สุดโดยที่เกลือปลาน้ำคุณภาพน้ำถัง องค์กรโปรตีนเอาสิ่งสกปรกอินทรีย์ก่อนที่พวกเขาจะถูกแบ่งออกในรูปแบบของไนเตรตและฟอสเฟต คุณภาพน้ำดีขึ้นปรับปรุงปลาและปะการังและสามารถลดการเปลี่ยนแปลงในความถี่ของน้ำ

โปรตีนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ skimmers มีรูปแบบที่แตกต่างกันจำนวนมากที่มีหน่วยที่อยู่ในดีและหลังหรือขอบของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ skimmers บางเป็น AquaCom EV ตะกอนหรือนั่งถัดจากเขา เราขอแนะนำให้คุณซื้อที่ดีที่สุดซื้อพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโปรตีน Skimmer – แน่นอนภายในงบประมาณ – เพราะหน่วยที่สูงขึ้นมักจะรักษาคุณภาพน้ำที่สูงขึ้น

Source by Todd J. Nelson

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *