การติดเชื้อยีสต์ของคุณทำให้การคายน้ำ? น้ำดื่มสามารถช่วย

การคายน้ำเป็นปัญหาใหญ่กว่าที่หลายคนตระหนักและสามารถทำให้เกิดปัญหาสุขภาพที่แตกต่างกัน หนึ่งในปัญหาทางการแพทย์ที่พบมากที่สุดที่ทนทุกข์ทรมานจากการขาดน้ำยีสต์จะเป็น นี่คือเคล็ดลับบางอย่างสำหรับการติดเชื้อยีสต์คือเป็น

ครั้งแรกที่รู้ว่าการคายน้ำที่สามารถฆ่าคุณ ร่างกายของเรามีมากกว่าน้ำ 70% และถ้าเราไม่ได้รับน้ำเพียงพอตลอดทั้งวันร่างกายของคุณเป็นทุกข์ re-ชาร์จน้ำมากจะดื่มและดื่มเป็นประจำทุกวันและมักจะ จำนวนเงินที่แนะนำตามปกติของน้ำต่อวันต่อผู้ใหญ่แปดแก้วเต็มรูปแบบ หรือมาตรการทางวิทยาศาสตร์ที่แข็งแกร่งจะได้รับเบื่อครึ่งหนึ่งของน้ำหนักร่างกายของคุณในน้ำสามารถบริโภคและคุณสามารถลองเกลือทะเลหรือเกลือทะเลเพื่อเพิ่มการจัดเก็บน้ำอีกต่อไปในร่างกาย

ที่การคายน้ำที่เกิดจากภาวะสุขภาพยีสต์บ่อย การติดเชื้อยีสต์ในความไม่สมดุลของร่างกาย ความไม่สมดุลนี้อาจเกิดจากการขาดน้ำและความจริงที่ว่าร่างกายของเราไม่สามารถละเลยแบคทีเรียธรรมชาติที่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับเราและสุขภาพที่ดี ยีสต์จะเติบโตที่ใดก็ตามที่เป็นไปได้และมันมีอยู่ในร่างกายของเราตลอดเวลาชดเชยของร่างกายที่จะเกิดขึ้นในการติดเชื้อของพวกเขา

แนะนำที่ดีที่สุดก็คือการดื่มน้ำให้เพียงพอของความชุ่มชื้นของร่างกายและ ปล่อยให้พวกเขาดื่มน้ำอย่างน้อย 8 แก้วน้ำวัน ไม่เพียง แต่จะพบว่าน้อยกว่าที่คุณประสบการติดเชื้อยีสต์ แต่อาจจะเห็นความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญในผิวและลักษณะโดยรวมของคุณได้เป็นอย่างดี ในความเป็นจริงคุณรู้สึกดีขึ้นถ้าhidratálszและคุณจะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงในร่างกายของคุณได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากน้ำดื่มฟรีและร่างกายเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถมั่นใจได้ในวันนั้นและสม่ำเสมอได้รับจำนวนเงินที่เหมาะสม

Source by Christin Loren

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *