ยาที่ใช้ในครัวเรือนสำหรับแมวที่มีการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

ถ้าไม่ได้รับการรักษาในเวลาที่แมวติดเชื้อทางเดินปัสสาวะสามารถกลายเป็นปัญหาร้ายแรง บางการทดลองและทดสอบการเยียวยาที่บ้านสำหรับแมวที่มีการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะซึ่งดูแลปัญหา การติดเชื้อทางเดินปัสสาวะสามารถรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและน้ำยาฆ่าเชื้อยาฆ่าเชื้อสมุนไพรtisánnal (ชา) เช่นรังสี UVA Ursi เทียม, เบอร์รี่จูนิเปอร์, หนู, ข้าวเกรียบ, ขนมหวานและใบตำแย UVA

ผสมครึ่งช้อนชา Ursi ใบครึ่งzsurlóvalช้อนชาและช้อนชาครึ่งเบอร์รี่จูนิเปอร์ เพิ่มครึ่งลิตรของน้ำให้เดือดและเคี่ยวประมาณ 10-15 นาที ลบจากความร้อนและเพิ่มครึ่งช้อนชาสะโพก, แป้งข้าวโพด, จิกและวางขนมหวาน ครอบคลุมส่วนผสมที่ได้รับอนุญาตให้เย็น เพิ่มหยดทุกสามชั่วโมง

ที่ Uva Ursi น้ำยาฆ่าเชื้อและทำความสะอาดระบบทางเดินปัสสาวะ มันเป็นยาสมุนไพรที่มีรสชาติขมและต่อต้านความขมขื่นเมื่อเข้ามากลีเซอรีนผัก เครื่องประดับฆ่าเชื้อระบบทางเดินปัสสาวะและborókanövekน้ำยาฆ่าเชื้อและยาขับปัสสาวะ cleavers และ Cornsilk โทนิคธรรมชาติสำหรับไตและขับปัสสาวะเล็กน้อย ตำแยเป็นอีกหนึ่งสมุนไพรยาชูกำลังบำรุงทั้งระบบ ข้าวโพดและหยดวาววับสมุนไพรสีม่วงและป้องกันการระคายเคืองของการทำความสะอาดทางเดินปัสสาวะด้วยสมุนไพร สำหรับการติดเชื้อเฉียบพลันเพิ่มหนึ่งหยด Echinacea ทิงเจอร์ห้าปอนด์ต่อกิโลกรัมน้ำหนักตัวของส่วนผสมและเพิ่มเข้าไปในช่วงเวลาที่ระบุไว้ข้างต้นจนกว่าการติดเชื้อสิ้นสุด

แมวที่มีการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะในการเยียวยาในประเทศอื่น ๆ แครนเบอร์รี่และบลูเบอร์รี่ซึ่งการป้องกัน การรักษาเชื้อแบคทีเรียในเนื้อเยื่อระบบทางเดินปัสสาวะ แคปซูลและน้ำแครนเบอร์รี่, สารสกัดจากแครนเบอร์รี่น้ำผลไม้จะทำงาน พวกเขาช่วยให้การควบคุมการติดเชื้อและ acidifying ปัสสาวะ

ที่ orgeat การรักษาที่ดีเยี่ยมการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ ต้ม 25g มุกข้าวบาร์เลย์น้ำเล็กน้อยไม่กี่นาที กระดูกหักและเพิ่ม 1 ลิตรของน้ำเดือด นำมาต้มและเพิ่มน้ำผึ้งบางและ 100 มล. น้ำองุ่น ใส่หยดสี่วัน

ก็ยังสามารถช่วยแมวของคุณโดยการให้การรักษาบรรเทาอาการปวดตามธรรมชาติ Cantharis ประโยชน์มากสำหรับแมวที่ถูกบังคับให้ปัสสาวะ ก็ขอแนะนำว่าถ้ามีเลือดในปัสสาวะ ให้วันละ 2-3 ครั้งสำหรับสองหรือสาม 30C เม็ดต่อวัน การบริโภค

ของเหลวพิเศษยังเป็นสิ่งสำคัญในการรักษาโรคติดเชื้อทางเดินปัสสาวะดังนั้นขอแนะนำให้แมวของคุณให้กับบุคคลดื่มน้ำมากขึ้นและน้ำหรือชาที่จะให้เขารับประทานอาหารของเขา ช่วยให้ทุกของเหลวพิเศษจะช่วยในการล้างสารพิษออกเพราะกระเพาะปัสสาวะแมวจะอบเป็นประจำ ตรวจสอบให้แน่ใจน้ำสะอาด ฤดูใบไม้ผลิน้ำกรองหรือเด่นเป็นสารเคมีในการดื่มน้ำดื่มที่จะหลีกเลี่ยงแมวบางอย่างที่มีผลในการยับยั้งการล้างปกติของปัสสาวะในกระเพาะปัสสาวะ

ยืนยันระบบทางเดินปัสสาวะแมวให้วิตามินซี – คุณสมบัติการอักเสบและเสริมสร้างเยื่อบุของกระเพาะปัสสาวะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของแมวให้ 250-500 มิลลิกรัมวันละสองครั้ง แต่วิตามินซีทำให้เกิดอาการท้องเสียดังนั้นยาควรจะบริหารในลักษณะที่เหมาะสม การรักษาแบบดั้งเดิมสำหรับการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะในแมวปัสสาวะและเลือดการทดสอบเป็นไปตามการระบุเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดการติดเชื้อและเพื่อให้ยาปฏิชีวนะถูกตัดออก แมวที่กล่าวข้างต้นชี้ไปทางธรรมชาติบำบัดสำหรับการรักษาพร้อมกับการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตในเพื่อลดการเกิดซ้ำที่เป็นไปได้

.

Source by Monika Ruthe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *