ทำไมต้องจ่าย $ 10 000 สำหรับบ้านทั้งระบบกรองน้ำการ Reverse Osmosis?

หน่วยการ Reverse Osmosis ผลิตและการขาย บริษัท ให้ความสามารถของระบบกลายเป็นนวัตกรรมที่ใหญ่ที่สุดในการตรวจคัดกรองประวัติความเป็นมาและอ้างว่าไม่มีใครสามารถจ่ายได้ที่บ้าน ผู้ผลิตระบบการย้อนกลับออสโมซิน้ำให้บริสุทธิ์เหมือนคนอื่น "พนักงานขายน้ำมันงู" ในประวัติศาสตร์คุยโวอย่างมาก

หน่วยการ Reverse Osmosis ก็ไม่เป็นประโยชน์มากที่สุดไปยังประเทศบ้านเกิดของตน ระบบการกรองน้ำย้อนกลับออสโมซิเป็นที่ต้องการพกพาและหน่วยทหารและมิชชันนารีประยุกต์ใช้ในงานอุตสาหกรรมบางอย่าง

กองทัพหน่วยสนามและมิชชันนารีให้ความช่วยเหลือแบบพกพาความช่วยเหลือของหน่วยการ Reverse Osmosis สำหรับคุณภาพดีมากของการสกัดน้ำและการกรองการสร้างของ "น้ำดื่มที่" ย้อนกลับออสโมซิระบบการกรองน้ำเพื่อป้องกันไม่ให้กรณีส่วนใหญ่ของโรคแจ้งให้การปนเปื้อนทางชีวภาพ ไม่ปนเปื้อนยาฆ่าแมลงและสารเคมีอื่น ๆ จะถูกกรองออก แต่เหล่านี้มักจะมีผลเสียระยะยาว

นี่คือข้อเสียอย่างหนึ่งที่สำคัญของหน่วยออสโมซิ ระบบ A กรองน้ำระบบ Reverse Osmosis เฉพาะส่วน

ในการสั่งซื้อสำหรับการทำงานเพื่อเอาสารเคมีเช่นคลอรีนซึ่งควรจะเพิ่มป้องกันการเจริญเติบโตของสาหร่ายในตัวกรองและทำลายเชื้อแบคทีเรียด้วยกล้องจุลทรรศน์กรองเพิ่มเติม แม้สิ่งอำนวยความสะดวกการบำบัดน้ำไม่ได้อยู่ในหน่วยการ Reverse Osmosis น้ำนี้จะยังคงมีปรสิตขนาดเล็ก (เช่น Cryptosporidium) เท่านั้น

แม้จะอยู่ในขั้นตอน

และคลอรีนของการ Reverse Osmosis ระบบการกรองน้ำ พวกเขามีความทนทานต่อสารคลอรีนฆ่าเชื้อโรค เพียงแค่ระบบการกรองไมครอนซึ่งมีประสิทธิภาพขจัดซีสต์ (ชีวิตปรสิต) ป้องกันพวกเขา

ย้อนกลับออสโมซิหน่วยรักษาความสามัคคีใช้สำหรับน้ำเสียดิบโคลนอนุภาคสิ่งสกปรกและสารปนเปื้อนสาหร่ายขนาดใหญ่อื่น ๆ หากคุณกำลังสับสนน้ำสกปรกคือไม่ได้มาจากtisztítóberendezésbőlสาธารณะคุณอาจจะย้อนกลับออสโมซิระบบกรองน้ำที่มีความจำเป็นอื่น ๆ ที่ชาญฉลาด … ได้รับการพิจารณาเป็นเสียเงินเวลาและน้ำเสีย

ครัวเรือนทั้งหมดกลับหน่วยออสโมซิ พวกเขามีมากกว่า 10 000 ดอลลาร์และไม่รวมถึงการติดตั้งซึ่งจะต้องมีช่างประปาและไฟฟ้าเพื่อขอความช่วยเหลือ การบำรุงรักษาที่ครอบคลุมและระมัดระวังควรจะดำเนินการอย่างสม่ำเสมอหรือหน่วยจะหยุด

เยื่อของระบบการกรองน้ำระบบ Reverse Osmosis จะดีและมีแนวโน้มที่จะเน่า พวกเขาจะฉีกขาดได้ง่ายและข้อบกพร่องการผลิตที่ทำให้พวกเขาไม่ได้ผล ถ้าระบบการกรองน้ำระบบ Reverse Osmosis มีคุณจะไม่สามารถเป็น 100% มั่นใจในคุณภาพของน้ำจนกว่าคุณจะได้ใช้ตัวกรองหมุดที่แตกต่างกันไปรอบ ๆ บ้าน

ส่วนใหญ่ของเรามีเครื่องกรองน้ำที่ดีต้องบ้าน หากน้ำธรรมดาคุณต้องจัดการกับคลอรีน สิ่งอำนวยความสะดวกการรักษาไม่สามารถรับประกันการขาดงานของ Cryptosporidium และซีสต์ที่มีอยู่ในน้ำประปาอื่น ๆ ทั่วไปที่เกิดจากโรค ตะกั่วเป็นปัญหาในบ้านจำนวนมาก น้ำจะมีปัญหามาก

เท่านั้นที่จะย้อนกลับออสโมซิระบบการกรองน้ำมักจะไม่จัดการกับปัญหาเหล่านี้ ถ้าน้ำไม่ดีมากแบบพกพาหน่วยการ Reverse Osmosis อาจจะเป็นก้าวแรกที่ดี แต่พวกเขาไม่ได้เป็นคำตอบสุดท้ายและมีเพียง

Source by Ronald Frommert

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *