สาเหตุที่ทำให้ปริมาณน้ำในร่างกาย

ถ้าคุณคิดว่าทนทุกข์ทรมานจากการกักเก็บน้ำ (เรียกว่าอาการบวมน้ำหรือเก็บน้ำหรืออาการบวมน้ำบางครั้ง), คุณอาจท้องป่องและมือบวมเท้าหรือใบหน้า การกักเก็บน้ำทำให้เกิดอาการบวมของส่วนใดของร่างกาย น้ำส่วนเกินมีการรั่วซึมออกมาจากที่เล็กที่สุดหลอดเลือดและรวบรวมช่องว่างเหล่านั้นในการที่เซลล์เหล่านี้เป็นเนื้อเยื่อของร่างกาย (กล้ามเนื้อสมองเนื้อเยื่อผิว ฯลฯ ) ช่องว่างเหล่านี้สามารถเก็บน้ำส่วนเกินและครั้งนี้จะทำพวกเขาเพิ่มขึ้นซึ่งฟู

หนึ่งในสาเหตุของการกักเก็บน้ำหรือใช้น้ำไม่เพียงพอค่อนข้างง่ายเช่นอาหารที่มีรสเค็มมากเกินไป โซเดียมเกลือมีชื่อทางเคมีที่ช้าvízkiválasztást หากคุณไม่ได้ดื่มน้ำให้เพียงพอ, ขาดน้ำซึ่งสอนร่างกายเพื่อให้ตัวเองอยู่ในน้ำ ชามากเกินไปกาแฟและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สามารถแห้งออกเพราะมันเพิ่มความเร็วในน้ำ

ถ้าvízvisszatartásodรุนแรงมากขึ้นและขาเท้าหรือข้อเท้าบวมมากรีบไปพบแพทย์เพื่อให้แน่ใจว่าการเต้นของหัวใจและไตอยู่ในสภาพดี สาเหตุอีกประการหนึ่งของการเก็บน้ำอย่างรุนแรง – ในกรณีนี้ช่องท้อง – โรคพิษสุราเรื้อรัง ความเสียหายของตับที่เกิดจากการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อาจทำให้เกิดของเหลวมากในการเก็บรวบรวมในกระเพาะอาหารจริงเพื่อให้คุณรู้สึกว่ามันหยด

แพทย์หากคุณปล่อยอวัยวะเหล่านี้ก็สามารถที่คุ้มค่ามาก ซึ่งหมายความว่าผลการเก็บน้ำอาจจะมีเหตุผลที่มีมากง่ายต่อการจัดการ ฮีสตามีเป็นหนึ่งในการกักเก็บน้ำบน

ฮีสตามีเป็นสารเคมีที่หากเกิดการอักเสบ คุณเคยได้ยินของ "ระคายเคืองกับคาร์โบไฮเดรต" ยา? ไข้ละอองฟางเป็นประเภทของการอักเสบที่เกิดขึ้นเมื่อมีคนสูดลมหายใจไวเกสร ตาและจมูกลำธารเมื่อร่างกายเป็นน้ำที่ราบรื่นของน้ำขนาดเล็กและพยายามที่จะล้างออกเกสร แต่ในกรณีที่การกักเก็บน้ำของน้ำจะไม่นำออกจากร่างกายทางตาและจมูก แทนที่จะเก็บเนื้อเยื่อ

อักเสบถูกยกเลิกโดยทั่วไปเมื่อร่างกายไม่ได้สัมผัสกับสารอันตราย (s) แต่ถ้าเนื้อหาที่น่ารังเกียจจะยังคงส่งผลกระทบต่อร่างกายเกิดการอักเสบและบวมจะกลายเป็นถาวร เหตุผลหนึ่งที่ทำให้การบริโภคในระยะยาวของการกักเก็บน้ำในอาหารที่ก่อให้เกิดการอักเสบ ฉันไม่ได้พูดételallergiárólอย่างรุนแรงจนเป็นถั่วลิสงหรือหอย ผมกำลังพูดถึงรูปแบบที่รุนแรงน้อยลงซึ่งไม่ได้ย่อยอาหารอย่างถูกต้อง หากลำไส้อักเสบเล็ก ๆ น้อย ๆ อนุภาคเล็ก ๆ ของอาหารที่ย่อยบางส่วนสามารถเข้าถึงเลือดน้อยและการผลิตของฮีสตามีในร่างกายจะดำเนินการจากที่ใดก็ได้ สถานการณ์นี้อาจจะเริ่มต้นทันทีและดำเนินการต่อไปเป็นเวลานาน อีกต่อไปที่จะใช้เวลาที่เลวร้ายกว่าการกักเก็บน้ำ คนที่ตามอาหารที่น้ำตก (อาหารซึ่งจัดการส่วนใหญ่สาเหตุของการกักเก็บน้ำ) หายไปประมาณหนึ่งสัปดาห์ถึงสิบกิโลกรัมหรือมากกว่าของน้ำที่เก็บไว้ภายในไม่กี่วัน

การเก็บรักษาน้ำ

หลายคนต้องทนทุกข์ทรมานจากการขาดสารอาหารเนื่องจากการกักเก็บน้ำ เพียงถ้าคุณดื่มอาหารที่มีน้ำตาลมากเกินไปหรืออาหารทอดและไม่เพียงพอลึกผลไม้และผักสดที่คุณจะไม่ได้รับในปริมาณที่เพียงพอของวิตามินและแร่ธาตุซึ่งควรจะผลิตฮอร์โมนในร่างกายที่ช่วยป้องกันการกักเก็บน้ำ

หากคุณต้องการที่จะบันทึกปัญหานี้สิ่งแรกที่ต้องทำคือผลไม้สีฟ้าและสีม่วงเข้มและผักสีเขียวเช่นผักขม, ผักคะน้า, ผักหรือสลัดสีเขียวเข้มทุกวัน ตัดแช่แข็งอาหารเบอร์เกอร์เนื้อสัตว์และไขมันสีแดงซอสมายองเนสเช่นไม่เกินสัปดาห์ละสองครั้ง สับลูกอมขนมหวาน, โซดาและช็อคโกแลตสัปดาห์ละครั้ง และอย่าลืมเกลือและอาหารรสเค็มให้น้อยที่สุดและดื่มสองลิตรน้ำวัน

เหล่านี้โภชนาการเพื่อสุขภาพ หากคุณกำลังรับประทานอาหารที่ไม่ถูกต้องคณะกรรมการนี้จะช่วยลดปัญหาที่เกิดขึ้นภายในไม่กี่เดือน

ถ้าคุณทำตามคำแนะนำนี้เริ่มที่จะสูญเสียการกักเก็บน้ำอาจพบว่าคุณจำเป็นต้องตรวจสอบตัวเองเพื่อหาว่าอาหารบางชนิดในการผลิตจำนวนมากของฮีสตามีในร่างกาย หนังสืออาหารน้ำตก (ดูด้านล่าง) มีขั้นตอนการทดสอบและหลายคนกำลังช่วย

.

Source by Linda Lazarides

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *