ปัจจัยอะไรที่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพของน้ำหรือไม่ ต่อไปนี้เป็น Top 5

ฉันดีใจที่คุณตัดสินใจที่จะทำวิจัยเกี่ยวกับคุณภาพน้ำ มันก็แสดงให้เห็นว่ามีความกังวลต่อสุขภาพทั้งครอบครัว หากคุณต้องการที่จะรู้ว่าสิ่งที่ปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพน้ำอยู่ใน

1 ปนเปื้อนในธรรมชาติ

เมื่อเราพูดคุยเกี่ยวกับปัจจัยที่อาจส่งผลกระทบต่อคุณภาพน้ำปนเปื้อนในธรรมชาติเป็นผู้ที่ได้อย่างเต็มที่ พวกเขาอยู่นอกการควบคุมของเรา ซึ่งรวมถึงการปนเปื้อนเพราะใบแห้งแมลงที่ตายแล้วและนกไปพร้อม ๆ กันอุจจาระอุจจาระสัตว์จากแหล่งน้ำธรรมชาติ

เหล่านี้เป็นปัจจัยเช่นfékfolyókการเกษตร, ปุ๋ย, ผงซักฟอกซึ่งมีการกำหนดเป้าหมายไปยังforrásaikbaธรรมชาติและก่อให้เกิดมลพิษ สารกำจัดศัตรูพืชที่ใช้ในพืชfelszivárognakและท้ายที่สุดการปนเปื้อนน้ำใต้ดิน

มลพิษอุตสาหกรรม

เป็นรายการของปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อคุณภาพน้ำไม่สมบูรณ์โดยของทั้งหมดของเสียจากอุตสาหกรรมโดยตรงลงในแม่น้ำเป็น มีความหลากหลายของสารเคมีอันตรายที่ก่อให้เกิดมลพิษน้ำบาดาลพร้อมด้วยน้ำฝนที่มี

4 สารปนเปื้อนจุลินทรีย์

เหล่านี้เป็นมลพิษเช่นแบคทีเรียไวรัสซีสต์ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในท่ออุตสาหกรรมเก่าและสนิมของคุณและเมื่อน้ำท่อเหล่านี้ มันผ่านไปถึงบ้านกับมัน มีสารมลพิษอื่น ๆ เช่นสาหร่ายและร่องรอยของการเกิดสนิมซึ่งยังเช่นเดียวกันจะเพิ่มเป็น

มลพิษมนุษย์เพิ่ม

แม้ว่ามันจะฟังดูแปลก แต่ใช่สติ / ต้นเหตุก่อให้เกิดมลพิษทางน้ำ วิธีหนึ่งที่เกษตรกรน้ำกำลังทำ – เพิ่มคลอรีนลงไปในน้ำเพื่อยับยั้งจุลินทรีย์ แต่มันคือการมีสตินำคลอรีนลงไปในน้ำ ต่อมาเมื่อคลอรีนอินทรีย์อื่น ๆ ทำปฏิกิริยากับสิ่งสกปรกที่จะเป็นพิษโดยผลิตภัณฑ์ที่จะเกิดขึ้น อีกวิธีหนึ่งที่จะต้องคำนึงถึงสิ่งที่ปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพน้ำโดยการเพิ่มโง่เขลาของยาเสพติด เมื่อคนกินยายาโดยไม่คำนึงว่าร่างกายของพวกเขาไม่สามารถที่จะถูกดูดซึมกำจัดออกจากร่างกายและการเข้าถึงช่องและปนเปื้อนมัน แต่น้ำนี้ให้กับเกษตรกรที่ได้รับการรักษาน้ำ, ยาเสพติดจำนวนมากยังคงไม่แจ้งให้ทราบ

ตอนที่คุณรู้ว่าสิ่งที่ปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพน้ำให้แน่ใจว่าคุณมีน้ำในบ้านของคุณฟรีของสารปนเปื้อนเหล่านี้ มันง่ายที่จะให้แน่ใจว่าการใช้งานที่มีประสิทธิภาพของเครื่องกรองน้ำบ้าน ที่ดีที่สุดของการตรวจคัดกรองระดับอื่น ๆ ที่ใช้

ขั้นตอนแรกใช้เทคนิคการกรองคาร์บอนกรองคลอรีนและสารเคมีอื่น ๆ นอกจากนี้น้ำเพิ่มความสมดุลค่า pH ขั้นตอนที่สองใช้การแลกเปลี่ยนไอออนที่เป็นอันตรายตะกั่วและทองแดงไอออนที่มีประโยชน์มีโซเดียมและโพแทสเซียมไอออนแทน ใช้กรองไมครอนเพื่อเอาจุลินทรีย์ในน้ำ

กรองเหล่านี้รู้ว่าสิ่งที่ปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพน้ำและน้ำที่เอื้อต่อการที่จะเอาความระมัดระวังสูงสุด ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำความสะอาดเหล่านี้โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของฉันด้านล่าง

Source by Daniel Woods

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *