crawlspace – Underhouse – น้ำท่วม – น้ำอาจทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ภายใต้บ้าน

น้ำหรือพื้นดินเปียกยืนอยู่ใน crawlspace ของพวกเขาอาจจะมาจากแหล่งที่มาที่แตกต่างกัน เหล่านี้สามารถรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะของหลักสูตร

(1) การรั่วไหลของท่อน้ำประปาสดมักจะทำจากสังกะสี, ทองแดง, พีวีซีหรือ PEX

(2) รั่วท่อระบายน้ำทิ้งมักจะหล่อเหล็ก, สังกะสี, เซรามิกหรือเอบีเอส

(3) แน่นอนตารางน้ำสูง
ใน
(4) พืชรดน้ำรอบ ๆ บ้าน (ทำโดยคนที่ได้สร้างพื้นผิวของน้ำที่มีขนาดใหญ่)

(5) การฉีดพ่นฉีดน้ำ crawlspace ผ่านทางช่องระบายอากาศ

(6) สระว่ายน้ำรั่วไหล (นี้คือหายาก)

(7) ทรุดท่อผิด

(8) การไหลของแม่น้ำหรือน้ำท่วม

ในน่านน้ำบ้านหรือดินเปียกมาก crawlspace บ้าน je (ในบ้าน) สามารถก่อให้เกิดจำนวนของปัญหาโครงสร้างและปัญหาสุขภาพ ความชื้นมากเกินไปเนื่องจากน้ำระเหยยืนหรือดินเปียกkúszófelületenสามารถทำให้เกิดการเจริญเติบโตของเชื้อราบนพื้นด้านล่างและฐานไม้ พื้นและเชื้อราสามารถทำให้เกิดการปวดดริฟท์เป็นอาคารที่คุณอยู่ หาก H.V.A.C. บ้านของคุณ (ทำความร้อน, การระบายอากาศ, เครื่องปรับอากาศ) ช่องทางใน crawlspace และระบบจะมีความเสี่ยงต่อความชื้นมากเกินไปขยายจุลินทรีย์อาจเกิดขึ้น ปัญหาเหล่านี้อาจนำไปสู่โรคคุณภาพอากาศภายในอาคาร ท่อระบายน้ำเสียใน crawlspace และมีการออกมาของเน่ามีกลิ่นพื้นดิน crawlspace น่ากลัวอาจทำให้เกิดปัญหาที่บ้าน มีบางปัญหาสุขภาพที่ต้องสูดดมอย่างต่อเนื่องของระบบท่อน้ำทิ้งเปิดหรือหักของก๊าซน้ำเสียมี

การแก้ปัญหาบางปัญหาดังกล่าวข้างต้น พยายามที่จะตรวจสอบแหล่งที่มาของน้ำเข้าและถูกต้อง นี้สามารถทำได้ง่ายเพียงแค่การเปลี่ยนเส้นทางหัวฉีดบันทึกและเปลี่ยนเส้นทางร่มชูชีพก๊อกน้ำกลางแจ้งรั่ว หากคุณสงสัยว่ามีปัญหาประปาเรียกช่างประปาได้รับใบอนุญาต

มักจะมีน้ำมากเกินไปใต้บ้านสำหรับช่างประปาในการตรวจสอบท่อของคุณอย่างถูกต้องคุณอาจพบว่า บริษัท ฟื้นฟูความเสียหายน้ำที่จะเรียก จำนวนมากของ บริษัท ความเสียหายจากน้ำ crawlspace ถูกน้ำท่วมหรือszennyvíztisztítถ้ารั่วไหลมาจากท่อน้ำเสีย หลังจากที่น้ำได้ถูกลบออกและพื้นที่การรวบรวมข้อมูลจะพร้อมใช้งาน, ช่างประปาสามารถตรวจสอบท่อรั่ว หากรากฐานชื้นคุณอาจต้องเป็น บริษัท น้ำการกู้คืนความเสียหายเพื่อให้คุณมีแห้งเพื่อป้องกันการกระตุกแม่พิมพ์

หากคุณมีปัญหาที่มีมากกว่ารดน้ำหรือตารางน้ำสูงอาจต้องใช้ผู้รับเหมาดำเนินการวิศวกรหรือพื้นผิวป้องกันการรั่วซึมในแนวนอนเพื่อออกแบบระบบท่อระบายน้ำฝรั่งเศสหรือโซลูชั่นอื่น ๆ เพื่อป้องกันการสะสมน้ำในบ้านของคุณ บริษัท ประปาจำนวนมากหรือผู้รับเหมาติดตั้งฉนวนกันความร้อนในน้ำในระบบปั๊มน้ำเจ็แนวนอนในพื้นที่ crawlspace ต่ำที่จะช่วยให้การเก็บน้ำการต่อสู้ พวกเขายังอาจพิจารณาในการติดตั้งเครื่องลดความชื้น crawlspace ควบคุมความชื้นสัมพัทธ์ให้อยู่ในระดับที่ยับยั้งความเสียหายของโครงสร้างหรือเจริญเติบโตของเชื้อรา ผ่านวิธีการเจาะอากาศ crawlspace (และจึงส่งเสริมการระเหย) การติดตั้งช่องระบายอากาศ crawlspace crawlspace มากกว่าแฟน ๆ ที่มีอยู่อีก นอกจากนี้ยังมี บริษัท ที่มีการห่อหุ้มอย่างเต็มที่ใน crawlspace ถูกพลาสติกหนาเพื่อให้มีประสิทธิภาพการปิดผนึกบ้านของพวกเขามาจากพื้นดิน

ในขณะที่คุณสามารถมองเห็นมีปัญหามากกับน้ำมากเกินไปหรือความชื้นในบ้านหรืออาคารของคุณ crawlspace และการแก้ปัญหาเช่นเดียวกับหลาย หากคุณสงสัยว่าปัญหาใด ๆ ที่จะต้องแก้ไขในระดับมืออาชีพเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีบนอินเทอร์เน็ตและชื่นชอบของคุณkeresőmotoroddal "crawlspace" ค้นหา จะเริ่มต้นด้วยพื้นที่การรวบรวมข้อมูลใด ๆ (การดูแลบ้าน) ในฐานะที่เป็นในทิศทางที่เหมาะสม

Source by Roger Christensen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *