Top 7 เคล็ดลับสำหรับการเล่นแบดมินตัน ปัจจัยบางอย่างที่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงานของผู้เล่นแบดมินตันเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ

แต่มีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อหลีกเลี่ยงการนำเสนอทำไม่ดีกับเกมแบดมินตัน

1. พักผ่อนให้เพียงพอ

รับการพักผ่อนให้เพียงพอ ในเกมแบดมินตันมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะให้ประสิทธิภาพสูงสุด เป็นไปไม่ได้ที่จะมีสมาธิเมื่อคุณรู้สึกเหนื่อยและง่วงนอน

ซึ่งแตกต่างจากกีฬาอื่น ๆ ของความเข้มข้นแบดมินตันและการกระทำที่สะท้อนเป็นสิ่งที่สำคัญมาก: ลูกขนไก่สามารถบินด้วยความเร็ว 300 กม. / ชม! Retouch ด่วนจำเป็นที่จะฟื้นการรวมของฝ่ายตรงข้าม

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอย่างน้อย 8 ชั่วโมงนอนหลับทุกคืนเพื่อให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในสนาม

2 อยู่ไฮเดรท –

ความสำคัญต่อการดำเนินชีวิตประจำวันของร่างกายมนุษย์ในน้ำ

ก่อนการประชุมระหว่างและหลัง การขาดน้ำแห้งขึ้น การคายน้ำสามารถอ่อนจะเซื่องซึมจะเข้มข้นและอาจทำให้เกิดอาการปวดหัวไม่รุนแรง

อย่างไรก็ตามการดื่มน้ำ 8 แก้วต่อวัน คุณแน่ใจว่านอกเหนือไปจาก 8 แก้วจะดื่มมากยิ่งขึ้น

3. มีการรับประทานอาหารก่อนที่เกมของคุณ

ฉันไม่สามารถเล่นแบดมินตันดีเมื่อฉันหิว สิ่งที่เกี่ยวกับคุณ? พลังงานความต้องการที่จะย้ายเข้ามาในเกมแบดมินตัน วิธีเดียวที่จะได้รับพลังงานจากอาหารที่คุณกิน

เมื่อร่างกายของคุณคือการเผาไหม้พลังงานของทั้งหมดที่คุณสามารถย้ายได้อย่างรวดเร็วและนัดหยุดงานและจะทำทุกอย่างทางร่างกาย แต่ให้แน่ใจว่าคุณกินอาหารประมาณ 90 นาทีก่อนที่จะเล่นเพื่อให้มีเวลาสำหรับการย่อยอาหาร หากขาดพลังงานเป็นความรู้สึกในช่วงกลางของเกมในเวลาใด ๆ energiabárokหรือเครื่องดื่มกีฬาอาจจะfelgyorsíthassanakว่า

4. หยุดนิสัยที่ไม่ดี

หากคุณร้ายแรงเกี่ยวกับแบดมินตันและถ้าคุณต้องการการประชุมสุดยอดที่จะทำหน้าที่คุณควรหยุดสูบบุหรี่และดื่ม . สำหรับการเล่นกีฬาอย่างมากส่งผลกระทบต่อระดับการออกกำลังกาย ถ้าคุณสูบบุหรี่คุณอาจพบว่าคุณมีความแข็งแกร่งน้อยกว่าผู้ไม่สูบบุหรี่ ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในทางกลับกันมีผลต่อการตอบสนองของคุณ szociáliskolákไม่น่าจะได้สัมผัสกับผลกระทบของการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในขณะที่ช่วยส่งผลต่อประเทศเพื่อนบ้านอย่างหนัก หากความสามารถในการสะท้อนการชะลอตัวคุณจะไม่สามารถที่จะเตรียมความพร้อมการบันทึกความเร็วสูง

5. ขยาย

หลังจากการปรับสมดุลให้ภาพวาดของประมาณ 15-20 นาทีบาง ก่อนหรือระหว่างการฝึกอบรมการแข่งขันของผู้เล่นแบดมินตันแห่งชาติใช้เวลาประมาณ 15-20 นาทีโดยเฉลี่ยที่การออกกำลังกายยืด

เข้าใจว่าบทบัญญัติจะไม่เพียง แต่ช่วยลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บ แต่ยังช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้รวดเร็วยิ่งขึ้นคุณสามารถย้ายและยังสามารถวาดในโอกาสแบดมินตัน .

6. อุปกรณ์ที่ดี

แบดมินตันหลายร้านค้าดูเหมือนจะหยุดความพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะขายผู้อุปกรณ์แบดมินตันราคาสูงและเสื้อผ้า บางครั้งความจริงที่ว่ามันไม่ได้เป็น การใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมไปบ้างช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและป้องกันการบาดเจ็บที่เป็นไปได้

ตัวอย่างเช่นการใช้รองเท้าแบดมินตันเป็นสิ่งจำเป็น แบดมินตันเป็นกีฬาที่คุณจำเป็นต้องย้ายได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้รองเท้าแบดมินตันหลงรักโดยโมเมนตัมและย้อนกลับโมเมนตัม

เมื่อคุณอยู่ในแบดมินตันสะอาดปราศจากคู่ขวาของรองเท้าบางทีคุณอาจจะพบว่าตัวเองหัวเข่าหรือข้อเท้าได้รับบาดเจ็บ!

ถาด 7 ที่จับคู่เล่นสไตล์

แร็กเกตแบดมินตันไม่เพียงทำหน้าที่โดยการกดปุ่มโอน เลือกลูกขนไก่แบดมินตันที่ถูกต้องเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ไม่มีดีหรือไม่ดีไม้แบดมินตันในตลาดมี ส่วนใหญ่แบดมินตันเทนนิสที่ดี

ต้องรู้วิธีการเลือกช็อตที่ตรงกับความjátékstílusodnak ระเบิดที่สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแรงของคุณอย่างแน่นอนจะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

Source by David Tee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *