มอนเตลล่า ลั่นไม่ดีแน่ หาก มิลาน ยังชวดตั๋ว ชปล.

ข่าวฟุตบอล

วินเซนโซ่ มอนเตลล่า ผู้จัดการทีมคนเก่งของ เอซี มิลาน ทีมดังในศึกใหญ่ของ อิตาลี ออกโรงย้ำว่า ฤดูกาลหน้าทุกคนในทีมต้องเดินหน้างัดฟอร์มดีของตัวเองออกมาเท่านั้น เพื่อโอกาสไปลุยศึกใหญ่ในยุโรปอย่าง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ให้ได้ ก่อนจะเผยว่าไม่ดีแน่หากฤดูกาลต่อไป ทีมของเขายังคงพลาดโอกาสไปลุยศึกดังกล่าวเหมือนเดิม แต่รับว่าตอนนี้เขาพอใจผลฝีเท้าของนักเตะทุกคนไม่น้อย

ปีศาจแดง-ดำ ไม่มีโอกาสไปทัวร์ยุโรปร่วมกับทีมอื่นมาตั้งแต่ฤดูกาล 2013-2014 ยาวมาถึงตอนนี้ หลังจากมีผลงานไม่เข้าตามาโดยตลอด ก่อนจะกลับมามีผลงานดีอีกครั้งแต่ไม่สามารถไปตะลุยเกมการแข่งขันชิงถ้วยบิ๊กเอียร์เหมือนเคย แต่ดีว่าพวกเขามีสิทธิ์ไปเล่นในรายการยูโร ป้า ลีก อีกครั้ง และครั้งนี้ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเอาจริงเอาจังกับทุกเกมการแข่งขันมากขึ้น ก่อน มอนเตลล่า จะย้ำว่าเป้าหมายของเขาคือ การพาทีมจบอันดับที่ดีที่สุดในตารางและทุกรายการให้ได้

“เราเดินมาไกลมากและเราคาดหวังอย่างมากว่าฤดูกาลต่อไป เราจะเป็นทีมที่ได้ตั๋วยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกมาวางไว้ในมือ และหลังจากนี้ผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ผมจะเร้าทุกคนในทีมให้งัดฟอร์มดีของตัวเองออกมา ซึ่งทุกคนในทีมรู้ดีว่าเป้าหมายของเราในฤดูกาลหน้าคืออะไร ดังนั้นผมคิดว่าถึงเวลาแล้วที่เราทุกคน จะต้องเดินหน้างัดฟอร์มดีของตัวเองออกมา เพื่อไปลุยในศึกชิงถ้วยหูใหญ่อีกครั้ง”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *