สปาอ่างน้ำร้อนฟิลเตอร์และฟิลเตอร์เสียชีวิต – ความจริงต้องแปลกใจ!

อาจจะถูกหลอกในอ่างกรองและไส้กรองการบำรุงรักษาและแม้กระทั่งระดับของความพยายามที่จำเป็นสำหรับสปาและน้ำอ่างน้ำร้อนเพื่อรักษาคุณภาพโดยทั่วไป! ไม่ต้องกังวลว่าพวกเขาคาดว่า 80% ของผู้ซื้อทั้งหมดของสปาและอ่างน้ำร้อนอยู่ในเรือลำเดียวกัน "ความสุข" ผู้ขายที่ขายสปาหรืออ่างน้ำร้อนลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่กำลังมองหาสถานที่ให้บริการเป็นกระบวนการเจ็บปวดอย่างสมบูรณ์ – พวกเขาไม่ต้องการให้ปรากฏ "อุปสรรค" ที่ปิดการใช้งานของผู้คน แน่นอนทาสีคืนชื่นใจของประกายแชมเปญโรแมนติกมากกว่าสปาและอ่างน้ำร้อนบำรุงรักษารายละเอียด ดังนั้นเพียงแค่พูดว่า "ลด" ความสำคัญของตัวกรองการรักษามากในความต้องการของการกำจัดและการล้างทำความสะอาดลึกของไส้กรองและทำความสะอาด / s ชีวิตจริง

ที่ "Reemay จีบตลับหมึก" สปาหรือตัวกรองน้ำวนพื้นที่โดยทั่วไปใช้ชีวิตตามปกติ 12 เดือนกล่าวคือสปาอ่างน้ำร้อนและอุตสาหกรรมสระว่ายน้ำ ในความเป็นจริงมันเป็นความถูกต้องสำหรับ "จีบตลับหมึก" กรองสระว่ายน้ำ แต่คำสั่งที่ได้รับการ "โอน" เพื่อรวมถึงสปาและอ่างน้ำร้อนได้เป็นอย่างดี ฟิลเตอร์ที่ทำมาจากที่เดียวกัน (Reemay) วัสดุ แต่มีความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญระหว่างสระว่ายน้ำสปาหรือสภาพแวดล้อมอ่างน้ำร้อน –

1. สระว่ายน้ำในครัวเรือนขนาดเล็กแสดง "บุคคล" ปริมาณน้ำอย่างมีนัยสำคัญมากขึ้นกว่าที่ อ่างน้ำร้อน – ในคำอื่น ๆ คุณต้อง 100 ต่อคน – สระว่ายน้ำในครอบครัวพูด, 20 000 ลิตรน้ำ "ร่วมกัน" กับ 6 ครอบครัวที่บุคคลมากกว่า 3300 ลิตรขายมากกว่า 200 ลิตรโดยเฉลี่ยอ่างน้ำร้อนหกที่นั่งหรือน้ำสปาที่มี 1,300 ลิตรต่อคน สระว่ายน้ำครอบครัวขนาดเล็กซึ่งเทียบเท่ากับ 6 ที่จะอยู่ในอ่างน้ำร้อน! แตกต่างกันมาก!

2. อุณหภูมิของอ่างน้ำร้อน / สปาคือสูงกว่าในสระว่ายน้ำอย่างมีนัยสำคัญ นี้ทำให้เกิดปัญหามากมายอื่น ๆ รวมทั้งแบคทีเรียอ่างน้ำร้อนเผยแพร่เร็วกว่ากำลังการผลิต "szalagkivonó" โลชั่น, ครีมและสเปรย์และลบทั้งหมดผงซักฟอกแฝงซึ่งยังคง "ซ่อนเร้น" ว่ายน้ำล้างขึ้นใหม่ ผลิตภัณฑ์แข็งตัวเช่นโฟม ฯลฯ ประกายไฟ เพิ่มเพียงทำหน้าที่เพื่อเพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดและลดการใช้ชีวิตของตัวกรอง ทางออกที่ดีคือการประยุกต์ใช้โช้คดูดซับเช่นผลิตภัณฑ์ใหม่ Zorboid

ผลสุทธิของปัจจัยเหล่านี้คือชีวิตของตัวกรองอาบน้ำยากกว่ากรองสระว่ายน้ำแทบจะไม่น่าแปลกใจว่าอายุขัยสั้นลงอย่างมีนัยสำคัญ G.E. น้ำ (บาง General Electric) โดย บริษัท ทั่วโลก –

"ตัวกรองขนาดรูขุมขนที่มีประสิทธิภาพค่อยๆลดลงเพราะบางส่วนของรูขุมขนจะถูกปิดกั้นอนุภาคขนาดเล็กสะสมอนุภาค deformable เหล่านี้มักจะกึ่งของแข็งในธรรมชาติและมีอยู่ในตับหรือวัสดุน้ำมูก ถ้าความเข้มข้นของรูปแบบของอนุภาคเหล่านี้สูงพอรายการ "ตาบอด" อาจจะจึงป้องกันการไหล. ค่าการกรองโดยรวมประมาณ. 10% ของชีวิตเฉลี่ยของสองเดือน. "

บางที GE -Research ตรวจสอบกรณีที่แย่ลง แต่ยังคงได้รับการสนับสนุนอย่างชัดเจนจากความจริงที่ว่าชีวิต 12 เดือนจะไม่สมจริง แน่นอนหลายปัจจัยที่มีบทบาทสำคัญในระยะเวลาที่คุณจัดสปาและร้อนอ่างกรอง – หรือที่สำคัญกว่าระยะเวลาที่จะมีผลบังคับใช้

พอลแฮร์ริสัน

Source by Paul Harrison

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *