เจ้าหน้าที่SBOBETระบุ คล็อปป์ ย้ำ จีนี่ ยังสำคัญกับทีมเหมือนเดิม

ข่าวฟุตบอลSBOBETเจอร์เก้น คล็อปป์ แม่ทัพใหญ่ของ ลิเวอร์พูล ทีมดังจากเวทีพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดเผยว่า จอร์จินโญ่ ไวจ์นัลดุม แดนกลางชาวดัตช์ยังสำคัญกับทีมเหมือนเดิม และเขาคาดหวังว่าเขาจะตัดสินใจยืดสัญญากับทีมเพิ่มเติม ก่อนทิ้งท้ายเพิ่มเติมว่าความสัมพันธ์ระหว่างเขา กับแข้งดังกล่าวไม่ได้ย่ำแย่ลงอย่างที่สื่อพยายามปั่นข่าว แต่หากเจ้าตัวตัดสินใจย้ายทีมเขาพร้อมเคารพการตัดสินใจทันที 

ปัจจุบัน ไวจ์นัลดุม มีข่าวออกมาว่า อาจตัดสินใจอนาคตด้วยการแยกทางกับ หงส์แดง เพื่อเซ็นสัญญากับทีมอื่นสูงมาก หลังจากเจ้าตัวเหลือสัญญากับต้นสังกัดเพียงแค่จบซีซั่นนี้เท่านั้น และยังไม่ได้ต่อสัญญากับทีมเพิ่มเติม แม้ว่ามีข่าวออกมาเนืองๆ ว่า เจ้าตัวกำลังหารือกับต้นสังกัด และมีโอกาสรับสัญญาใหม่จากทีมในอีกไม่ช้านี้ แต่ดูเหมือนว่าข่าวลือเรื่องย้ายทีมน่าสนใจมากกว่า

“สำหรับ ไวจนัลดุม ทุกอย่างยังเต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม เพราะเขามีโอกาสย้ายไปเล่นกับทีมอื่นสูงพอๆ กับทำงานร่วมกับเราต่อไป เนื่องจากตอนนี้เขายังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตแต่อย่างใด แต่ถึงอย่างนั้นผมคาดหวังว่าเขาจะทำงานร่วมกับเราต่อไป และยอมยืดสัญญากับเราต่อไป เพราเขาคือนักเตะคนสำคัญของเรา และผมมั่นใจว่าหากเขาทำงานร่วมกับเราต่อไป เขาจะช่วยให้การทำงานของงเราผ่านไปด้วยดีแน่นอน”

สนันบสนุนข่าวประจำวันนี้โดย เจ้าแห่งวงการ พนันบอลออนไลน์ อันดับ 1 อย่างเว็บไซต์ SBOBET สนใจสมัครสมัครแทงบอลออนไลน์ ติดต่อเจ้าหน้าที่สโบเบ็ต ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *