วิธีการกำจัดvízbuboréktólที่สระว่ายน้ำ

FREEDOM น้ำร้อน

ทั้งสองความผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดของน้ำที่สระว่ายน้ำกลับไปที่เรือและน้ำ ศัตรูพืชเหล่านี้ระบุไว้ในคำสั่ง Hemiptera ได้แก่ แมลงน้ำ ข้อผิดพลาดที่มักจะไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์แม้ว่าหน้าจอด้านหลังสามารถให้กัดเจ็บปวดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แม้ว่าข้อผิดพลาดมากที่สุดฟีดในสาหร่ายเชื้อเพลิงโดยvízhajózót backswimmer และข้อผิดพลาดอื่น ๆ ความผิดพลาดที่หนึ่งสามารถมีชีวิตอยู่เป็นเวลานานออกจากน้ำเพื่อให้แหล่งอาหารและรังไซต์รอดในการป้องกันแมลงอาศัยอยู่ในอ่าง

วิถีการดำเนินชีวิต คลอรีนและช็อตการรักษาไม่ได้มีประสิทธิภาพในการฆ่าและหรือการควบคุมของประชากร เพื่อกำจัดพวกเขาเราต้องเข้าใจพวกเขาและพวกเขาชอบสภาพแวดล้อมที่ดี

เรือน้ำโรคจิตรูปไข่ที่ไม่กัด แหล่งอาหารของสาหร่ายและสัตว์น้ำขนาดเล็กสุรากินตัวอ่อนและสัตว์น้ำขนาดเล็กกิน

ที่ backswimmereknek มีรูปร่างที่เพรียวร่างกายและ DO กัด (เจ็บปวดเป็นม้า) backswimmer เป็นติดต่อทางอากาศที่มีอุปทานจะดำเนินการภายใต้ปีกระหว่างซึ่งครอบคลุมส่วนล่างของร่างกายของเส้นใยผมที่ดี

  • และชาวเรือในน้ำทั้งเรือเดินทางอาจบิน
  • และการสรรหาไข่พืชกรณีใต้น้ำของสระว่ายน้ำ "สาหร่าย"
  • ทั้งในโคลนลำธารสระว่ายน้ำและบ่อที่ด้านล่างของ
  • ทั้งสองต้องได้รับอากาศที่พวกเขาถืออยู่ใต้น้ำจะจมน้ำตาย
  • น้ำพายเรือว่ายน้ำขึ้นไปทางด้านขวา; นักว่ายน้ำว่ายน้ำกลับคว่ำ

วิธีเดียวที่จะได้รับการกำจัดของพวกเขาที่จะไปแหล่งอาหารสำหรับเรือในทะเลสาหร่ายน้ำเพราะไม้น้ำอื่น ๆ เช่นน้ำหรือลูกเรือvízobogókatเดิน ขั้นตอนแรกในสมดุลเคมีในความสมดุลของน้ำของคุณสาหร่ายเอาด้านข้างและด้านล่างของสระว่ายน้ำและสารฟอกขาวแล้วหรือไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ถูกบันทึกอยู่ในสาหร่ายออกซิไดซ์ หากมีสาหร่ายในสระว่ายน้ำไม่มีแมลงไม่ทราบและไม่ใส่ไข่ของคุณ! วิธีการแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการควบคุมสาหร่ายสาหร่ายทองแดงหรือระบบrézionizáló polvkatranszlidok หากสาหร่ายไม่ได้อยู่ที่พวกเขาไม่สามารถอยู่ในนกน้ำ

หากคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่คุณกำลังรดน้ำหรือพื้นที่ที่น้ำนิ่งฟองน้ำโยกย้าย ไม่เพียง แต่พวกเขาสามารถบินได้ แต่ยังถูกแมป นอกเหนือจากบอแรกซ์จะช่วยลดโอกาสที่รอบครอบสระว่ายน้ำในการหมุนของคูน้ำหรือบ่อด้วงได้รับในสระว่ายน้ำ แต่อย่าลืมพวกเขาสามารถบินได้ ดังนั้นการที่เหมาะสมน้ำเคมีสมดุลเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อคุณมาถึงลุ่มน้ำและดูว่ามีอะไรที่จะกินพวกเขากำลังจะไป ถ้าสระว่ายน้ำได้รับกำจัดของเขาและพบว่าทัวร์น้ำในสระว่ายน้ำแล้วก็จัดการง่าย ให้แน่ใจว่าได้ปิดไฟด้านนอกทั้งหมดในเวลากลางคืนรอบสระว่ายน้ำ วางสปอตไลในระดับความลึกที่ส่องสว่างในสระว่ายน้ำ เพิ่มสบู่ 2 หรือ 3 ช้อนชาของเหลวในถังนั้นสะท้อนแสงส่อง นกน้ำอากาศและยืดไปทางแสง สบู่สร้างฝาครอบป้องกันบนพื้นผิวของนกน้ำที่ไม่สามารถเจาะและจมน้ำตาย เช้าวันรุ่งขึ้นพวกเขาเพียงแค่ดาวน์โหลด

ในฟอรั่มบางอย่างที่ฉันอ่านแบรนด์ BioGuard Back-Up algaeidet ทำงานได้ดีและทำงานได้อย่างรวดเร็ว มันไม่ได้อยู่ที่สารกำจัดศัตรูพืชทั้งหมด แต่มีรายงานว่าคนตาย 24 ชั่วโมงหลังการรักษา

สรุป: เชิงรุกและการรักษาทางเคมีน้ำเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการว่ายน้ำ เมื่อประชากรมีการจัดตั้งขึ้นโดยใช้การรักษาสบู่เหลวหรือ algaecide สำรอง ผลิตภัณฑ์ทองแดงที่ใช้สำหรับการป้องกันและควบคุมของสาหร่ายเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

Source by Steve McCune

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *