ข้อผิดพลาดทั่วไปที่ฆ่าปลา

ทุกปีหลายพันคนพยายามที่จะโชคลาภปลาเขตร้อน แต่เพียงส่วนเล็ก ๆ ยังคงเป็นไปปลาเขตร้อนในปีต่อมา นี้มักจะสามารถนำไปสู่ประสบการณ์เลวร้ายเช่นปลาตายพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเหม็นหรือสมบูรณ์พิชิตโดยพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำสาหร่ายสีเขียว มากที่สุดของประสบการณ์ที่เกิดจากจำนวนของข้อผิดพลาดทั่วไปที่สามารถหลีกเลี่ยงได้อย่างง่ายดายและผลิตชาวประมงจำนวนมาก ด้านล่างเป็นรายการของ 5 ข้อผิดพลาดที่พบบ่อยและวิธีการหลีกเลี่ยงพวกเขา

1. ซื้อทุกอย่างในครั้งเดียวและสร้างภาชนะที่เมื่อคุณได้รับบ้าน พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจะต้องมีความเสถียรก่อนที่พวกเขานำมาในปลา กระบวนการนี้จะต้องปฏิบัติตามอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์ เหตุผลก็คือว่าพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำควรจะตั้งค่าประกอบด้วยสัตว์แบคทีเรียที่ดีที่ช่วยในการทำลายลงสารพิษที่ก่อให้เกิดของเสียไปยังส่วนโรงงานและการสลายตัวของปลา เร่งกระบวนการโดยการ Centr พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแล้วขึ้นเพื่อแทรกของคุณเองหรือซื้อชุดเริ่มต้นของพวกเขาพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

ที่มีขนาดเล็กได้ง่ายขึ้น เริ่มต้นหลายคนซื้อตู้ปลาขนาดเล็กเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำครั้งแรกคิดว่ามันจะง่ายต่อการรักษา ไม่มีอะไรสามารถด้านซ้ายเพิ่มเติมจากความจริง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีขนาดใหญ่มีความเสถียรมากขึ้นและต้องการการบำรุงรักษาน้อยกว่าพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีขนาดเล็ก ฉันไม่เคยแนะนำให้ทุกคนเริ่มต้นน้อย

ถึง 100 ลิตร / 25 แกลลอน พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดนี้ยังมีขนาดเล็กมากและไม่ต้องใช้พื้นที่มากและเป็นเรื่องง่ายในการดูแลกว่าพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำแม้มีขนาดเล็ก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดใหญ่elszállásolhatปลาขนาดใหญ่และดังนั้นจึงจะเลือกปลามากกว่าขนมปังเล็ก ๆ น้อย ๆ การซื้อปลาที่ไม่ถูกต้อง ปลาบางชนิดมีความยากมากขึ้นกว่าคนอื่น ๆ ทำให้พวกเขาดีเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น สายพันธุ์ที่แตกต่างกันของปลาต้องมีความต้องการที่แตกต่างกันเพราะพวกเขาเกิดขึ้นจากสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันในป่า ให้แน่ใจว่าจะเลือกเฉพาะปลาที่สอดคล้องกับพื้นที่ของน้ำ (หรือเตรียมน้ำตามปลา) และการรักษาเฉพาะปลาที่ต้องการชนิดเดียวกันของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ให้แน่ใจว่าจะเลือกปลาที่มีนิสัยคล้ายกันและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำไม่เติบโตมีขนาดใหญ่เกินไป ความผิดพลาดที่พบบ่อยกระทำโดยคนที่จะซื้อทองakváriumukértเขตร้อน ปลาทองไม่ได้ปลาเขตร้อนและที่ดีที่สุดในน้ำที่หนาวเย็น เพราะน้ำอุ่นรักษาอิทธิพลโรคของโรคและตัดวงจรชีวิต บ่อยครั้งที่คุณเคยได้ยินว่าปลาทองยังมีชีวิตอยู่ในระหว่างการพิจารณาไม่กี่ปีเมื่อปลาทองเป็นจริง 20, 30, บางครั้งก็ 40 ปีในการดำรงชีวิต

4

ตัวกรองที่สามารถทำความสะอาดในน้ำเดือด หลายคนเริ่มต้นการทำความสะอาดฟิลเตอร์ในน้ำอุ่นให้สะอาดจริงๆทำความสะอาดบางส่วนถูกนำมาใช้ ทั้งการปฏิบัติที่ไม่เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำลายเชื้อแบคทีเรียในตัวกรองและลดประสิทธิภาพของตัวกรอง ตัวกรองเพียงใช้น้ำทำความสะอาดห้องพักอุณหภูมิและตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวกรองไม่แห้งออกระหว่างการทำความสะอาด มันโอเคถ้าสิ่งสกปรกบางอย่างจะยังคงมีเมื่อคุณเปลี่ยนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ

5 ฟีดมากเกิน ปลาจะไม่หิวตลอดเวลาขอทาน มีอาหารจำนวนมากเป็นเพียงวางความเครียดในน้ำและฆ่าปลาในระยะยาว เพลิดเพลินไปกับปลาของคุณวันละสองครั้งและไม่เกินหลังจากไม่กี่นาที

หลีกเลี่ยงความผิดพลาดเหล่านี้และกล่าวว่าขอขอบคุณคุณปลา

Source by William Berg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *