ลดนกแขกเต้าฝุ่น – 5 สิ่งที่คุณสามารถลด

ค๊อกเทลของนกที่สวยที่สุดที่มีอยู่เป็นสัตว์เลี้ยง อย่างไรก็ตามปีกผงสีขาวซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิต, การจัดการสามารถ daunting ไม่มีอะไรกำจัดฝุ่นพวกเขา แต่ที่นี่มีห้าสิ่งที่คุณสามารถทำได้ซึ่งช่วยลดจำนวนเงินที่คุณและนกมีการสัมผัส

ฝุ่นจะมีสุขภาพดีสำหรับนก แต่นี้หมายความว่าคุณมีโอกาสที่จะออกอากาศตันอนุภาคมากกว่านกปกติ ที่นี่ห้าวิธีที่จะใช้อากาศมีความสะอาดและความสดใหม่สำหรับคุณและนก

อาบน้ำนก — นี้สามารถทำได้หลายวิธี รหัสที่คุณชื่นชอบสเปรย์ดีจากขวดสเปรย์ หรือคุณสามารถปล่อยชามน้ำสะอาดที่แยกต่างหากจากivóvizetőlและปล่อยนกที่จะดูแลอาบน้ำของคุณเอง สิ่งที่สามารถจะสนุกสำหรับคุณและนกของคุณก็จะติดตั้งเจลอาบน้ำ พวกเขามีราคาไม่แพงอย่างเป็นธรรมและสามารถพบได้ในร้านค้าจำนวนมากที่มีการดูแลนก

ถ้าคุณตัดสินใจที่จะทำให้มันเกิดขึ้นให้แน่ใจว่าหยิบน้ำมากกว่าสุราอย่างหนัก ใส่แหล่งน้ำsügérrőlที่เลือกที่ชื่นชอบและเลือกเมื่อใกล้น้ำและการใช้งานของ SUGEN กว่าพื้นที่ล่าถอย

สะอาดมัก — ฝุ่นและโกรธ Le ชนิดของนกตัวนี้มีวิธีการทำความสะอาดบ่อยไม่มี และแม้กระทั่งทำความสะอาดทุกวันในกรณีที่ไม่ถูกลบออกจากมันทั้งหมด แต่ลดจำนวนของอนุภาคที่มีอยู่จะได้รับไปในอากาศและสูดดมคุณและนกแขกเต้าคุณ

ลดปริมาณน้ำของอนุภาค – – การใช้น้ำ ในการทำความสะอาดพื้นหรือสเปรย์ ทำความหลวมและระมัดระวังด้วยผ้าชื้นหรือ rongykoronggal จะเป็นเรื่องยากมากที่จะกลับไปยังอนุภาค

แทนของอนุภาคที่อาจจะลงตัวที่น่าสงสารจริงๆและพวกเขาจะสามารถที่จะไปกับสภาพแวดล้อม การลดจำนวนของอนุภาคเป็นเป้าหมายสูงสุด

คุณรู้ว่าคุณจะทำอย่างไร สำหรับนกเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดคือจริงๆของขวัญ หากสถานที่ที่ช่วยให้คุณสามารถทำเช่นนี้สำหรับนกพบและดำเนินการชีวิตที่ยอดเยี่ยมนี้

แม้ว่ามันอาจดูเหมือนจะใจดีหรือถ้าคุณยอมรับจำนวนมากของนกและสภาพแวดล้อมของพวกเขา (และคุณ) ไม่ได้เป็นทุกข์เพราะพวกเขาไม่สามารถที่จะรักษาสภาพที่ดีต่อสุขภาพ

กรองอากาศของอนุภาคและก๊าซในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพลบวิธีที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องกรองอากาศ ในฐานะที่เป็นองค์ประกอบของอนุภาคของก๊าซที่แตกต่างกันในการกรองอากาศบริสุทธิ์ควรจะสามารถที่จะกำจัดทั้งสองประเภท ตัวกรองที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับ

อนุภาคของตัวกรองอนุภาคที่มีประสิทธิภาพสูง (หรือ HEPA) ตัวกรอง ขจัดอนุภาคในอากาศที่มีขนาด 3 หรือมากกว่า

ประโยชน์ของ 99.997 หายไปอนุภาคในอากาศที่มีประสิทธิภาพ 10 000 99.97% ในขณะที่ไม่ได้รับอะไรถึงอนุภาคทั้งหมดที่มันอยู่ใกล้มาก

ในกรณีของสารมลพิษก๊าซชนิดที่ดีที่สุดของตัวกรองคาร์บอน ความสามารถในการลบมลพิษก๊าซที่รู้จักกันดีมีประสิทธิภาพมากในการขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์จากก๊าซและสารเคมีที่เป็นอันตรายซึ่งอาจจะเป็นเช่นผลกระทบต่อสุขภาพอย่างร้ายแรงของนก

ฟิลเตอร์กรองคาร์บอนในหน่วยที่มีที่ดีที่สุดของโลกทั้งสองเพราะลบ ระคายเคืองก๊าซเป็นอนุภาคคาร์บอนและเนื่องจากทอเช่นผ้า การรักษาห้าขั้นตอนเหล่านี้จะกลายเป็นความสุขเป็นห้องนกและลักษณะของการมีสุขภาพดีที่บ้านของคุณน้อยในอากาศที่สามารถทำให้เกิดปัญหาสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นสำหรับคุณและคุณนก

Source by Debbie Davis

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *