เช็คสเปียร์ หวังทีมสอย อิเฮียนาโซ่ ได้สำเร็จ

ข่าวฟุตบอล

เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้จัดการทีมคนเก่งของ เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังในศึกใหญ่ของอังกฤษ รับว่าเขาคาดหวังอย่างสูงว่า ทีมของเขาจะปิดดีลนักเตะเป้าหมายที่ต้องการได้สำเร็จ โดยนักเตะที่เขาคาดหวังให้มาทำงานร่วมกันคือ เคเลซี่ อิเฮียนาโซ่ กองหน้าอนาคตไกล ซึ่งตอนนี้มีข่าวว่าพร้อมจะชิ่งหนี แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือ เรือใบสีฟ้า เพื่อหาโอกาสลงสนามมากขึ้น ก่อนจะมีประเด็นร่วมกับ จิ้งจอกสยาม ในเวลาต่อมา

เดอะ ฟ็อกซ์ มีข่าวร่วมกับ อิเฮียนาโซ่ มาได้สักพักใหญ่ๆ และถือว่าเป็นสโมสรที่พร้อมจะเปิดประตูต้อนรับนักเตะรายนี้ไปเสริมทัพด้วยกันมากที่สุด ก่อนจะมีข่าวรายงานออกมาว่าเป็นทีมที่เพิ่งเปิดประเด็นร่วมกับทีมต้นสังกัดของ อิเฮียนาโซ่ ไป โดยงานนี้แม้ว่าจะมีการพูดคุย แต่ยังไม่ได้ข้อสรุปใดๆ ทั้งนั้น ก่อน เช็คสเปียร์ จะออกโรงยืนยันว่าสำหรับเรื่องนี้ เขาคาดหวังเสมอว่าทีมของเขาจะปิดดีลนักเตะโดยเร็วที่สุดให้ได้

“เราคาดหวังให้ดีลครั้งนี้จบลงโดยเร็วที่สุด ผมต้องการทำงานร่วมกับเขาแล้วในเวลานี้ ซึ่งตอนนี้หลายสิ่งหลายอย่างที่ออกมามันช้ามาก แต่เราก็พร้อมจะลุยเต็มที่เพื่อให้นักเตะมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมเรา ตอนนี้แม้ว่าเราจะยืนยันว่าเราสนใจเขา และเพิ่งคุยกับต้นสังกัดของเขา เพื่อหาทางดึงเขามาทำงานร่วมกัน แต่สิ่งที่เราต้องรอดูกันต่อไปคือ ดีลครั้งนี้จะลงตัวได้เมื่อไหร่กันแน่ และเขาจะย้ายมาทำงานร่วมกันเราได้จริงหรือไม่”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *